In danh thiếp

In danh thiếp nhanh giá rẻ_lh: 0902.211.008

Posted on 19/10/2019 by
19 Th10

Ngày nay để trao đổi giữ thông tin liên lạc với nhau thì  danh thiếp đã trở thành  phương tiện hữu ích nhất cho các doanh nghiệp và những người làm kinh doanh. Danh thiếp được thiết kế sao cho phù hợp nhất với văn hóa công ty, nhiều người coi trọng màu sắc hợp tuổi hợp mệnh.  Hiểu được điều này Công ty V&L Hà Nội xin gửi tới một vài thông tin cần thiết cũng như mẫu mã đã được thiết kế và in ấn tại công ty.

47

Quy cách đặt in:

Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay  Photoshop (PDS).

 Card visit được  in trên công nghệ in Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:

– In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.

 – In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.

– In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.

 Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g.  Số lượng card visit 100 chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

48

Một vài những lợi ích khiến chúng ta cần in ngay cho mình một tấm danh thiếp:

+ Tăng doanh thu: Bởi mỗi lần đi gặp khách hàng bạn có một tấm danh thiếp gửi tới họ, sẽ thuận tiện cho việc lưu nhớ thông tin và họ sẽ có ấn tượng với bạn hơn, khi cần đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn họ sẽ dễ dàng đặt mua được.

+ Tiếp cận đúng mục tiêu: Khi doanh nghiệp hay công ty bạn có chương trình khuyến mại, ra sản phẩm mới, bạn chỉ cần gửi thông tin đã có trên danh thiếp như email, số điện thoại với đúng đối tượng cần mua hàng.

+ Quảng bá hình ảnh cá nhân cũng như doanh nghiệp: nhiều người sẽ biết đến thương hiệu của bạn hơn, hiện nay danh  thiếp còn có thêm địa chỉ website, rất nhiều người đã tìm kiếm thông tin này, tăng lượng truy cập trên google hơn.

+ Dễ nhớ, dễ cất giữ: với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện có thể để trong ví, trong túi áo…

Với những thông tin rất hữu ích trên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt in danh thiếp ngay hôm nay, danh thiếp trao tay, cơ hội của bạn sẽ tốt hơn hàng trăm đối thủ khác.

Nếu bạn đang  phân vân về quy trình đặt in, giá thành, quy cách sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chăm sóc tư vấn tận tình nhé!

46

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com