In danh thiếp

In danh thiếp lấy ngay tại V&L Hà Nội

Posted on 23/10/2019 by
23 Th10

Danh thiếp được sử dụng như một vật thay thế chính bản thân người sở hữu nó,  đây là hình thức giao tiếp gián tiếp giữa bạn và khách hàng hoặc đối tác. Danh thiếp  là một thẻ giấy nhỏ có chứa đựng thông tin cá nhân, chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh. Một tấm card visit ấn tượng, độc đáo sẽ giúp Quý khách tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng.

45

Sử dụng danh thiếp là một phần trong văn hóa kinh doanh mà bất cứ công ty nào cũng cần có. Khi trao một tấm danh thiếp bạn không chỉ gửi tới khách hàng hình ảnh tuyệt vời của công ty bạn mà còn là những thông tin khách hàng sẽ liên lạc khi có nhu cầu.

Khi bạn gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng, ghi nhớ bạn và công ty, rất thuận lợi cho sự hợp tác sau này, để làm được điều này cần có thiết kế, in ấn bởi một công ty có kinh nghiệm và uy tín.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, chúng tôi ngày càng nỗ lực để đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm.

38

Những thông tin chủ yếu trên một tấm danh thiếp

+ Thông tin cá nhân

+ Chức vụ

+ Thông tin công ty

+ Logo công ty

+ Địa chỉ công ty

+ Email, website, Fax, Facebook…

+ Có thể thêm một số dịch kinh doanh hoặc thêm ảnh của quý khách…

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc danh thiếp để phục vụ tốt cho công việc của mình hãy liên lạc ngay cho chúng tôi – Công ty cổ phần in V&L Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ in: card, hóa đơn, phiếu thu chi, kẹp file, phong  bì… sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

37

Bạn còn đang phân vân về quy trình đặt in hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 24/7 để được hỗ trợ nhé! Hoàn toàn miễn phí

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com