In danh thiếp

In danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

Posted on 20/11/2019 by
20 Th11

Khi đặt in danh thiếp điều bạn cần nhất là đầy đủ thông tin, thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh, màu sắc chủ đạo của công ty… Nó được coi là một profile đầy đủ, giới thiệu bản thân đầy đủ nhất.

m1

In danh thiếp sẽ giúp việc giao tiếp thuận lợi hơn rất nhiều cho công việc, khách hàng đối tác sẽ biết bạn là ai, ở công ty nào, khi cần liên lạc với bạn sẽ theo hình thức nào. Đây là cơ hội cho khách hàng ấn tượng với bạn, bởi danh thiếp khá là nhỏ gọn để vừa ví, túi xách hộp nhỏ, nên rất dễ dàng để cất giữ.

Danh thiếp được in dựa trên công nghệ in offset, thực hiện in nhanh chóng sau khi thống nhất được bản thiết kế từ 1-2 ngày.

In danh thiếp được cán bóng hoặc cán mờ, phủ UV trên bề mặt card. Danh thiếp được in trên giấy Couches với độ dày 300 gsm.

7

Hiểu được tầm quan trọng của danh  thiếp công ty V&L Hà Nội đã cố gắng cải tiến trang thiết bị và mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo phù hợp với hình thức kinh doanh của bạn. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, hãy nói với chúng tôi ý tưởng của bạn, chắc chắn bạn sẽ có một sản phẩm danh thiếp ưng ý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in danh thiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng.

m2

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com