In Catalogue

In catalogue uy tín

Posted on 02/08/2018 by
02 Th8

Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu cuốn catalogue thật sáng tạo, hấp dẫn, chuyên nghiệp và sang trọng. Bên cạnh chiến dịch marketing thì catalogue đóng một vai trò vô cùng quan trọng để tiếp thị đưa thương hiệu của bạn đến khách hàng đồng nghĩa với việc tăng doanh thu lợi nhuận. Vì vậy in catalogue yêu cầu cao về chất lượng, hình ảnh in ấn phải đẹp và thu hút.

in catalogue vlhn

Lợi ích khi in catalogue:

  • Quảng cáo hình ảnh sản phẩm đến khách hàng.

Những sản phẩm của công ty bạn, bạn muốn đưa tới khách hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất với những thông tin, hình ảnh chính xác sinh động thì bạn cần đến những cuốn catalogue. Không phải lúc nào và khi nào người tiêu dùng cũng có những thông tin chính xác, đầy đủ về các sản phẩm của bạn vì vậy cuốn catalogue sẽ là một công cụ đưa thông tin đến với khách hàng của bạn. Một cuốn catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của công ty bạn trong mắt khách hàng.

  • Thể hiện hình ảnh công ty

Một cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, chứa đựng những thông tin hữu ích còn cho thấy cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn. Từ đó không chỉ quảng cáo được sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng mà còn quảng cáo hình ảnh công ty bạn, tạo nên niềm tin và uy tín vớ khách hàng.

Một cuốn catalogue còn có thể tạo nên sự cạnh tranh với công ty đối thủ bởi: khách hàng  luôn thích cái đẹp, chất lượng. Khách hàng xem cuốn catalogue sẽ đánh giá năng lực công ty bạn vì một công ty uy tín, nhiều năm kinh nghiệm bao giờ cũng sẽ có những cuốn catalogue đẹp mắt, khoa học và logic với đầy đủ thông tin về sản phẩm. Từ cái nhìn cảm quan qua cuốn catalogue tạo nên tâm lý tin tưởng và muốn mua hàng ở công ty bạn thay vì công ty đối thủ.

Vì những lợi ích trên tại sao bạn lại không đặt in catalogue cho chiến dịch marketing  sản phẩm công ty mình. Hãy đến với công ty v&l hà nội chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm.

catalogue-dep

Lợi ích khi in tại công ty V&L Hà Nội.

  • Công ty chúng tôi có máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín tiết kiệm chi phí, Giá thành hợp lý.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và sáng tạo.
  • Tỷ mỉ trong chọn vật liệu từ giấy, mực in …
  • Chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời hạn.
  • Chất lượng in ấn luôn được công ty coi trọng. Sản phẩm không phai, không lem dù là chi tiết nhỏ nhất.
  • In mẫu miễn phí.
  • Thanh toán bằng nhiều hình thức,Thanh toán nhanh, an toàn.
  • Được giảm giá vào các ngày lễ, tết, ngày quan trọng của công ty.

Nếu bạn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé “Hoàn toàn miễn phí”.Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD & Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vlhanoijsc1/

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com