In Catalogue

In Catalogue thiết kế miễn phí và chuyên nghiệp

Posted on 12/10/2018 by
12 Th10

Bạn là một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững tạo niềm tin cho đối tác đầu tư, bạn là một bệnh viên muốn tạo thêm sự tin tưởng và chuyên nghiệp đối với bệnh nhân, hay bạn là bất cứ cơ quan, tổ chức, đơn vị cơ sở nào dù lớn hay bé đều cần đến catalogue để thể hiện bạn là môt đối tác chuyên nghiệp, có tầm nhìn lớn mạnh.

Chình vì vậy việc thiết kế catalogue cần được đầu tư một cách chuyên nghiệp và công phu từ ngôn từ đến nội dung phải thật sức tích, ngắn gọn và dễ hiểu. Hôm nay Công ty cổ phần V&L Hà Nội giới thiệu đến tất cả bạn đọc và quý khách hàng mẫu catalogue thiết kế dành riêng cho bệnh viện theo yêu cầu.

e6e0041f802d6073393c

Hình ảnh: Đội ngũ cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Để có mổ cuốn catalogue đẹp chúng ta cần lưu ý khi in từ khâu thiết kế cho đến in ấn và gia công thành phẩm:

  • Về hình ảnh: Hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp.
  • Về nội dung: Trình bày những câu từ chuyên môn súc tích, ngắn gọn và dễ hiểu.
  • Hình thức trình bày: Hấp dẫn, lôi cuốn, kết cấu có sự gắn kết logic
  • Kích thước: Kích thước catalogue có thể làm A4, A5 hoặc tuy chọn
  • Bìa ruột có thể cùng định lượng hoặc khác nhau, có thể cán màng (1 mặt hoặc 2 mặt, chỉ bìa, hay cả ruột tuy yêu cầu của khách hàng), phủ UV, ép nhũ,…
  • Catalogue nếu ít trang có thể gia công đóng ghim giữa (số trang phải chia hết cho 4) hoặc lò xo gáy, nhưng catalogue dày thì khâu gáy hoặc ép keo.

In ấn catalogue giá rẻ đẹp ở đâu?

Công ty in  ấn thiết kế V&L Hà Nội chuyên in ấn catalogue giá cho các công ty quảng cáo, các doanh nghiệp, tổ chức… giá thành cạnh tranh chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp để tham khảo, đưa ra giải pháp in catalogue giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể. Sản phẩm được đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalogue sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng. Dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. Công ty sẽ hỗ trợ xử lý thông tin một cách tối đa và thuận tiện nhất cho khách hàng.

3bf2d0115423b47ded32

Hình ảnh: Một nhân viên đang thực hiện công đoạn gấp – gim thành quyển

Nếu bạn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé “Hoàn toàn miễn phí”.Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD & Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vlhanoijsc1/

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com