In Catalogue

In Catalogue tại Hà Nội

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
Công ty in catalogue tại Hà Nội
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Dịch vụ thiết kế in ấn catalogue tại Hà Nội của chúng tôi nhận thiết kế mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp theo yêu cầu khách hàng, nhận đặt in catalog và gia công thành phẩm theo số lượng yêu cầu kể cả đơn hàng ít nhất, in ấn nhanh, giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành hàng công nghiệp, sản phẩm hàng hóa ngày nay ra đời với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng cả về thể loại, hình thức và chất lượng cao. Một cuốn catalog thực sự có ý nghĩa cho các doanh nghiệp chuyên doanh và là một gian hàng trưng bày với đầy đủ các sản phẩm và thông tin cần thiết kế.

Công ty in catalogue tại Hà Nội

In catalogue là cơ hội để chủ doanh nghiệp trình bày và tổng hợp đầy đủ những thông tin, chi tiết những sản phẩm và dịch vụ kinh doanh và được thể hiện theo một cách có cấu trúc và nhất quán. Là công việc cần thiết để tạo đà phát triển mạnh mẽ và là nơi mà khách hàng tự do tìm hiểu từng tính năng và tiện ích của mỗi sản phẩm. Từ đó khách hàng có những quyết định nên mua sản phẩm, dịch vụ thông qua việc so sánh giữa các chủng loại, mẫu mã sản phẩm của doanh nghiệp bạn với những sản phẩm cùng loại mà các doanh nghiệp khác sản xuất. Không những thế, một mẫu catalogue tốt còn là một phương tiện dùng để giới thiệu khá phổ biến và hiệu quả, được rất nhiều công ty và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến tận tay khách hàng.

Một thiết kế catalogue đẹp là rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quyết định thành công của doanh nghiệp bởi catalog được coi như một cửa hàng trưng bày sản phẩm, để có được sự thu hút của khác hàng ngay khi bước chân vào gian hàng, nó phải được sắp xếp một cách trình tự và khoa học, các sản phẩm với những màu sắc ấn tượng, hài hòa, dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng điều hướng đến các sản phẩm mà khách hàng quan tâm, tạo ra các hệ thống phân cấp danh mục và các mối quan hệ giữa các loại và các sản phẩm có trong danh mục hoặc các danh mục khác nhau. Sự tiện ích này sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn để quảng bá các thông tin, dịch vụ, và sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Công ty V&L Hà nội với lĩnh vực thiết kế – in ấn, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu nỗ lực để cải tiến mẫu mã, thiết kế  những mẫu catalogue đẹp theo cùng chiều hướng phát triển của thời đại, nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một đơn vị thiết kế catalog theo phong cách của bạn, hãy để V&L Hà Nội tư vấn cho bạn có một catalogue thật ấn tượng và chất lượng, góp phần mang lại hiệu quả cao cho chiến lược truyền thông, thể hiện mạnh mẽ những thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải trực tiếp đến khách hàng của mình.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”catalogue”][/vc_column][/vc_row]