In Catalogue

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội.

Posted on 15/03/2016 by
15 Th3

Khái niệm catalogue gần như đã quá quen thuộc trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, các công ty. Catalogue chính là một công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch marketing, giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp và đưa thương hiệu, sản phẩm tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bởi vậy hiện nay Catalogue không còn là sản phẩm xa lạ với Khách hàng. Nó được xem như 1 ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp đén với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Với tầm quan trọng như vậy, hầu hết các doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực đều có nhu cầu thiết kế catalogue. Nhưng không phải ai cũng hiểu về trình tự thiết kế cũng như các vấn đề thường gặp trong thiết kế.

Các sản phẩm được trưng bày trong catalogue như một gian hàng thu nhỏ tiện ích và được in trên những chất liệu giấy tốt nhất, mực in hoàn hảo nhất. Những quyển catalogue chất lượng, phong cách thiết kế chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ mang tới sự hài lòng của các doanh nghiệp và điều đó chỉ có tại V&L Hà Nội.

vlhanoi-in-catalogue-110712-0002

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay 

Với đội nhân viên thiết kế chuyên nghiệp những mẫu thiết kế nhanh chóng được đưa tới quý khách hàng nhanh nhất, khách hàng có thể tự lựa chọn hoặc được chúng tôi thiết kế độc quyền chỉ có doanh nghiệp của bạn mới có. Sự độc quyền và độc đáo catalogue chỉ có tại V&L Hà Nội.

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chất lượng nhất, chính vì vậy trong khi in ấn chúng tôi luôn tỉ mỉ trong việc lựa chọn để giảm chi phí, nhưng vẫn đạt yêu cầu của quý khách hàng

Ngoài ra V&L Hà Nội còn tư vấn miễn phí cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu cũng như tính chất khách hàng.

 Dịch vụ in catologue các loại

Kích thước cuốn catalogue (A5, A5, 20 x 20cm hoặc bất ký kích thước nào khách hàng yêu cầu..)

Số trang thiết kế trong quyển catalogue thường sẽ . (04, 08, 12, 16… tổng số trang sẽ chia hết cho 4)

Chất liệu giấy sử dụng: Vừa đảm bảo hình ảnh bóng đẹp, sắc nét nhất. Chi phí thấp nhất thông thường chất liệu giấy sử dụng phổ biến nhất là giấy Coucher

Định lượng giấy: Thông thường 1 quyển catalogue nhiều hơn 12 trang ta sẽ chọn chất liệu giấy bìa và ruột khác nhau).Ví dụ : Giấy bìa (Couche 200, Couche 250, Couche 300…), giấy ruột ( Couche 100, couche 120, couche 150, C200…)

Chất lượng in: In Offset 4 màu 2 mặt siêu nét.

Bìa ngoài khách hàng có thể lựa chọn cán mờ hoặc cán bóng. Cán màng sẽ giúp quyển Catalogue sang trọng và tinh tế hơn đồng thời có thể giữ được độ bền của sản phẩm.

Hoàn thiện sản phẩm khách hàng có thể lựa chọn hình thức: Đóng ghim giữa, đóng gáy lò xo kẽm hay khâu chỉ vào keo nhiệt (gáy vuông)

Chúng tôi – Công ty CP in V&L Hà Nội đã đầu tư trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ thiết kế, gia công chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và sản xuất danh thiếp với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất cho mỗi khách hàng

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp 

Thứ nhất : Kinh nghiệm 

Công ty V&L Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đối với catalogue nhiều hình ảnh thì việc sự yêu cầu về tính logic cũng như tính sáng tạo trong thiết kế phải đòi hỏi yêu cầu có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần gửi những thông tin liên quan đến quyển catalogue như : hình ảnh, nội dung, thông tin, địa chỉ, phương châm… Chúng tôi sẽ nhanh chóng lên maket để thực hiện đúng yêu cầu của bạn để hoàn thành sớm nội dụng quyển catalogue cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Thứ Hai : Quy cách thiết kế in catalogue 

Trước khi bạn có ý định in catalogue thì bạn nên trước cho chúng tôi như : Đặt thông điệp cho những dự định hướng tới trong tương lai, hay những thông điệp liên quan đến sản phẩm mình đang kinh doanh,…

Sau đó bạn chọn nội dung quan trọng đầy đủ ngắn gọn nhưng xúc tích để phù hợp những điều mà bạn cần rõ nhất hướng tới người đọc, không gây cho người đọc cảm thấy nhàm chán, có sức hút cũng như có ấn tượng mạnh mẽ tới người đọc.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp là một điều rất khó khăn bởi các hình ảnh chính là một ấn tượng mạnh mẽ nhất trong quyển catalogue của mình, người ta có câu thường nói đó là ” trăm nghe không bằng mắt thấy” . Chính vì vậy hình ảnh là một nội dung góp phần quan trọng trong việc in catalogue đạt chuẩn.

Và cuối cùng đó là bạn nên ghi rõ thông tin liên hệ để góp phần tạo hiệu ứng tin tưởng đối với khách hàng.

thiet_ke_catalogue_3

​Dịch vụ in catologue tại in V&L Hà Nội Chuyên nghiệp – uy tín- Chất lượng

Miễn phí tư vấn và thiết kế Catalogue theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

Tư vấn về chất liệu in (chúng tôi có đủ các loại giấy in Catalogue từ phổ thông đến các loại giấy mỹ thuật cao cấp như conqueror, galgo, ánh trai…)

Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm.

Đáp ứng chuẩn về thời gian và yêu cầu

Những sản phẩm Catologue sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí

Giao hàng đúng hẹn ( từ 3-5 ngày sau khi chốt thiết kế )

Chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Chuyên in catalogue với số lượng lớn bằng công nghệ in offset công nghiệp

Ngoài những dịch vụ in name card, hay in hóa đơn, in phong bì với số lượng lớn với công nghệ in offset thì chúng tôi còn đảm bảo cho Quý khách in catalogue với số lượng lớn, hay cũng như số lượng ít được chúng tôi cam kết bảo hành.

Máy công nghiệp in offset luôn đảm bảo tiến độ sản xuất và công nghệ hiện đại khi bạn ” in càng nhiều số lượng thì giá tiền lại càng rẻ” . Bởi chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên giá thành khi chúng tôi báo với khách hàng chính là giá thấp nhất thị trường.

Tại sao lại lựa chọn in nguyễn gia là nơi yên tâm nhất khi in catalogue?

Với kinh nghiệm trong nhiều năm thiết kế catalogue thì công ty chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các khách hàng với sự chuyên nghiệp đó là

Quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết kế in ấn catalogue, vui lòng liên hệ cho chúng tôi.