In Catalogue

In catalogue giá rẻ chất lượng tại Hà Nội.

Posted on 24/03/2017 by
24 Th3

Công ty V&L Hà Nội chuyên thiết kế, in catalogue giá rẻ. sản xuất các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, tạp chí… bằng công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến luôn đảm bảo chất lượng mà màu sắc trên từng sản phẩm.

A4 Brochure PSD Mockup

Để thiết kế và sản xuất in catalogue, brochure, profile…đẹp bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề quan trọng về thiết kế catalogue là: Chữ rõ ràng, đồ họa đẹp mắt, hình ảnh chất lượng cao, bố trí khoa học .Khi khách hàng nhìn có thể cuốn hút và dễ dàng quan sát các thông tin liên quan đến sản phẩm. Để có thể thuận tiện tham khảo dịch vụ báo giá in catalogue, in brochure bạn cần có những thông tin như: kích thước in catalogue, số lượng trang catalogue cần in, định lượng giấy ( đối với trang bìa và trang ruột của catalogue), lựa chọn phần gia công sau in catalogue ( cán màng bóng, màng mở, phủ UV, ép nhũ).

Bifold Brochure Mockup - Free

Công ty V&L Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn có những ý tưởng cho cuốn catalogue của bạn. Tư vấn giúp bạn những giải pháp in catalogue giá rẻ nhất phù hợp với nguồn tài chính của bạn, đồng thời có kế hoạch sản xuất và giao hàng tận nơi cho bạn.

V&L Hà Nội cam kết:

  • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế
  • Khách hàng được duyệt mẫu trước khi in.
  • Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.
  • Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi giao hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0435690008 hoặc 0435690164 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất!