In Catalogue

in catalogue đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội

Posted on 26/08/2019 by
26 Th8

Công ty in catalogue đẹp giá rẻ nhất Hà Nội, in V&L Hà Nội với hệ thống xưởng in offset hiện đại công suất lớn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng mọi đơn hàng in catalogue.

Catalogue là một cuốn sách hoặc tạp chí chứa các chi tiết và hình ảnh tất cả các sản phẩm, dịch vụ hiện đang được chào bán, đặc biệt là được sử dụng bởi các công ty làm việc kinh doanh thương mại.

26

Một doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ thành công thì không thể nào thiếu cuốn catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo, nổi bật, hấp dẫn. Ngoài chiến lược marketing thì catalogue chiếm vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu nếu bạn muốn tăng doanh thu. Đó chính là lí do vì sao bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu catalogue độc lạ, thu hút mọi ánh nhìn.

29

Khi in Catalogue cần chú ý đến thiết kế, chất lượng bản in, chất liệu giấy in và ngân sách để có thể nhắm trúng mục tiêu khách hàng. Mang lại lợi ích to lớn cho mỗi hoạt động quảng cáo. Mỗi khi có sản phẩm, dịch vụ mới cần in catalogue để sản phẩm có thể kịp thời tiếp cận với khách hàng, ngoài ra mỗi năm các doanh nghiệp nên tạo ra các mẫu catalogue khác nhau và tổ chức in ấn, phát hành để thu hút khách hàng nhiều hơn.

27

Đến với in V&L Hà Nội, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ in của chúng tôi. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng .

Tại sao bạn nên chọn in catalogue tại V&L Hà Nội?

  • Với tiêu chí chất lượng, V&L Hà Nội luôn tỉ mỉ, tinh tế trong từng sản phẩm
  • Có xưởng sản xuất với tổng số nhân viên gần 70 người cùng với hệ thống máy móc hiện đại khép kín. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo
  • Đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn
  • Giao hàng tận nơi
  • Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

28

Mọi thông tin về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.24/7

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com