In Catalogue

thiết kế, in ấn profile đẹp tại Hà Nội

Posted on 09/08/2019 by
09 Th8

Hồ sơ năng lực (profile) là ấn phẩm mà  hầu hết các công ty nào cũng cần có và sử dụng trong việc giới thiệu công ty đến với khách hàng, đối tác về quá trình phát triển – sản phẩm nổi bật – chuyên ngành của công ty.

18

Sự thuận tiện của profile đã được phòng marketing chiến lược của các công ty lựa chọn in ấn. Nó đánh giá khái quát nhất – tổng quan nhất về năng lực thật sự của công ty. Việc đặt in profile rất quan trọng, chính vì vậy mà lựa chọn in ấn – hợp tác với một nhà in nào đó cũng là điều đáng lưu ý. Vừa phải đảm bảo chất lượng giấy in, thiết kế, màu sắc và cả nội dung.

19

Profile được thiết kế theo khổ A4 hoặc A5, nằm ngang hoặc dọc, số trang thường là số chẵn, đóng thành quyển khoảng 20-30 trang, dập ghim hoặc bo gáy.

Công ty V&L Hà Nội hiểu được nhu cầu thiết yếu của quý khách, do đó trong mỗi sản phẩm của  chúng tôi đều cố gắng gửi tới quý khách những cuốn profile đẹp nhất, thiết kế ấn tượng nhất, để có thể trở thành một trong những trợ thủ đắc lực để quý khách ký kết được những hợp đồng lớn.

20

Chúng tôi luôn lấy uy tín – trách nhiệm – chất lượng làm tiêu chí hàng đầu khi đặt bút ký hợp đồng đối với khách hàng.

Công ty luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, không chạy theo doanh số mà đảm bảo chất lượng – giá thành tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Gần 90% khách hàng cũ đều quay trở lại in ấn các sản phẩm khác tại công ty.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn báo giá 24/7.

Một số mẫu mã của công ty quý khách có thể tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

Hotline: 024.3569.0008 hoặc 0902.211.008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com