In Catalogue

In catalogue chuyên nghiệp.

Posted on 05/11/2016 by
05 Th11

“Catalogue” được hiểu là danh mục hàng hóa, là sách in mẫu hàng, hay tập giới thiệu sản phẩm.

In Catalogue được coi là thế mạnh vượt trội của V&L Hà Nội trong ngành in Hà Nội. Những cuốn catalogue được thiết kế sang trọng, trau chuốt, in ấn đẹp đẽ, gia công cẩn thận đến tay khách hàng càng làm cho chúng tôi tự hào hơn trong công việc của mình.

Hãy tưởng tượng khi vào thăm 1 gian hàng, 1 cửa hàng lớn với vô số sản phẩm, làm sao để khách hàng có thể ghi nhận tất cả mọi sản phẩm, chi tiết kỹ thuật và lựa chọn đúng sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu. Hay có những công trình to lớn ta muốn giới thiệu với khách hàng nhưng lại không  thể bỏ túi để đem đi. Đó chính là công dụng đầu tiên của catalogue. Hơn thế nữa, 1 cuốn cataloue được trình bày mỹ thuật, trau truốt, sang trọng… chính là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao sự tin tưởng, nâng cao đẳng cấp của doanh nghiệp với khách hàng.

Để đem lại chất lượng cho mỗi sản phẩm, lựa chọn nguồn nguyên liệu giấy và công nghệ in cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế có tính thẩm mỹ cao V&L Hà Nội sẽ đem lại cho bạn chất lượng cao nhất.

idc

– Nguồn giấy in: Giấy Couche matt, Kraft, giấy Duplex, giấy mỹ thuật.. định lượng giấy trung bình. Đảm bảo độ dẻo dai cho sản phẩm

– Khổ giấy, kích thước: thông thường là A4 hoặc A5, các kích thước lớn nhỏ hơn

– Công nghệ in ấn: máy in offset 4 màu đem lại cho chất lượng cao nhất cùng chi phí in thấp nhất, hoặc bạn cũng có thể sử dụng in kỹ thuật số nhanh chóng lấy ngay

– Cán màng: cán bóng hoặc cán mờ tùy theo sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, phủ UV, ép nhũ màu kim…

Với việc nắm chắc nguồn nguyên liệu đầu vào trong in ấn cùng thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những cuốn catalogue giá rẻ nhất. Khách hàng tại Hà Nội có thể đến tham quan trực tiếp cơ sở, xưởng in của chúng tôi.

idc-2

Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm mục tiêu để sản xuất: luôn luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu của V&L Hà Nội là cho ra đời những mẫu catalogue chất lượng mà giá thành phải chăng phù hợp với doanh nghiệp nhất.

Lấy thời gian hoàn thiện để đánh giá sự chuyên nghiệp: cam kết giao hàng đúng thời hạn, miễn phí giao hàng cho khách hàng ở Hà Nội; kèm theo chính sách hấp dẫn với các đơn hàng lớn

Lấy sự nhiệt huyết, trách nhiệm để giữ chân khách hàng: In ấn V&L Hà Nội cam kết cung cấp dịch vụ in catalogue tại Hà Nội với giá cả hợp lí nhất, nhận in catalogue số lượng ít.

Bên cạnh đó còn mang lại chất lượng cho các sản phẩm khác như in lịch tết, in túi giấy, in poster … với giá thành in rẻ và thời gian in ấn nhanh chóng.

Liên hệ đặt in: 0435690008 – 0435690164!