In Catalogue

In catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

Posted on 02/10/2019 by
02 Th10

In catalogue là việc tập hợp những thông tin cần thiết, những hình ảnh đẹp nhất của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng lại thành một hệ thống hoàn chỉnh và hấp dẫn.
39

Catalogue giống như một trang sách ảnh, cần được trau chuốt bóng bẩy và mang lại nhiều thông tin lôi cuốn khách hàng. In catalogue là một việc làm không thể thiếu trong mỗi đơn vị kinh doanh, bởi nó còn giúp khách hàng tiếp cận được với thông tin doanh nghiệp.

Khi In Catalogue cần chú ý đến thiết kế, chất lượng bản in, chất liệu giấy in và ngân sách, để có thể nhắm trúng mục tiêu khách hàng. Mang lại lợi ích to lớn cho mỗi hoạt động quảng cáo. Mỗi khi có sản phẩm, dịch vụ mới cần in Catalogue ngay để kịp thời tiếp cận khách hàng, ngoài ra mỗi năm các doanh nghiệp nên tạo ra các mẫu catalogue khác nhau và tổ chức in ấn, phát hành để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Công ty chúng tôi nhận in catalogue tất cả các lĩnh vực như : in catalogue bán hàng (thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, chăn ga gối đệm), in catalogue bất động sản, lĩnh vực du học, nội thất, showroom ô tô, xe máy, thiết bị điện tử…

40

Đến với dịch vụ in catalogue giá rẻ tại V&L Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm một trong những cơ sở in uy tín nhất Hà Nội:

  • Quý khách sẽ được tư vấn từ quy cách, chất liệu giấy in, mẫu thiết kế làm sao để có sản phẩm catalogue đẹp mà tiết kiệm được chi phí
  • Hệ thống máy in hiện đại cùng với máy móc gia công sau in tại cùng một địa chỉ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất và thời gian
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm
  • Miễn phí thiết kế đối với các khách hàng chưa có mẫu thiết kế
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội và gửi hàng tại các tỉnh ngoại thành
  • Thanh toán dưới nhiều hình thức, thuận tiện, nhanh gọn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã hợp tác, cung cấp ấn phẩm cho nhiều đơn vị trên cả nước. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng nhất từ quý khách hàng khi hợp tác. Nâng cao kỹ năng tay nghề để có những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng nhất đáp ứng toàn bộ nhu cầu in ấn từ phía quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về quy cách,chất lượng, giá thành sản phẩm. Quý  khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.

42

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com