In Catalogue

In Catalogue, Catalog giá rẻ

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
In catalogue giá rẻ
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Công ty CP V&L Hà Nội là công ty chuyên về dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp lớn chỏ trên cả nước. Cùng với hệ thống xưởng in offset đồng bộ từ in ấn đến gia công hoàn thiện sản phẩm, chất lượng đảm bảo và giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi quý khách có nhu cầu in ấn, đặc biệt là sản phẩm catalogue.

In catalogue giá rẻ

Là doanh nghiệp, bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hay tham gia các hội chợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu… Điều bạn cần nghĩ tới ngay lúc này là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Catalogue là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm, phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiếu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty sử dụng.

Cuốn catalogue được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trau chuốt. Hình ảnh mang tính nghệ thuật cao, trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt và phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị trường hàng tiêu dùng. Hơn thế nữa, nó còn tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó cung cấp thông tin trực tiếp đến khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ in catalogue giá rẻ của V&L, chúng tôi cam kết:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail, chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm catalogue.

– Trong quá trình sản xuất, công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các cuốn catalogue sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí.

– Triết khấu cao cho những khách hàng quen thuộc và những đơn hàng lớn.

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phảm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”catalogue”][/vc_column][/vc_row]