In danh thiếp

In cardvisit

Posted on 12/11/2015 by
12 Th11

In card visit là một trong những thứ quan trọng nhất khi bạn bắt đầu làm kinh doanh. Chính vì vậy bạn nên in card visit cho mình ngay khi bắt đầu khởi nghiệp, đừng đợi đến khi thành lập xong doanh nghiệp mới in vì có thể bạn sẽ đánh mất một vài khách tiềm năng mà bạn gặp trước đó.

Mẫu namecard

Mẫu namecard

Vậy vai trò của card visit là gì?

Card visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Đó là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc.

Công ty V&L Hà Nội chuyên nhận in card visit giá rẻ, đẹp cho các công ty, cá nhân, kinh doanh, giám đốc, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chuyên nhận in card visit với thiết kế độc đáo dành cho các shop thời trang, dịch vụ làm đẹp ( make up ), spa, làm móng (nail ),..và làm những mẫu card visit ấn tượng cho nhà hàng, khách sạn, du lịch ( bằng tiếng anh, tiếng trung ),…

Bạn chưa có mẫu thiết kế để in card visit?

Rất đơn giản, V&L Hà Nội thiết kế hoàn toàn miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, làm việc dựa trên phương châm “ Phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biệt ”. Đảm bảo bạn sẽ có mẫu thiết kế của riêng mình, phù hợp với phong cách của bạn.

Lý do bạn nên chọn V&L là địa chỉ tin cậy?

– Chỉ in card visit trên công nghệ in offset nhiều màu hiện đại nhất ngày nay.

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

– Sẵn sàng in lại khi có lỗi hoặc bạn không ưng ý

– Miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng

– Tư vấn tận tình về ý tưởng thiết kế, màu sắc, phong cách, bố cục, chất liệu, công nghệ in,…

– Thiết kế market hoàn toàn miễn phí

– Đáp ứng đơn hàng trong thời gian nhanh nhất.

– Cam kết đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

– Lượng khách hàng quay lại in tiếp lần sau gần như là tuyệt đối.

– Vô số mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, sẵn sàng sửa mẫu theo ý của bạn

– Với in card visit giấy, chất liệu giấy làm card visit luôn là giấy tốt nhất, đẹp nhất, trắng mịn.

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh lần đầu tiên với khách hàng – Hãy để sự chuyên nghiệp của V&L Hà Nội giúp bạn làm tốt điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất.