In biểu mẫu

In biểu mẫu uy tín giá rẻ.

Posted on 09/03/2016 by
09 Th3

In biểu mẫu nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch kinh doanh với đối tác, khách hàng. Công ty V&L Hà Nội là hãng in có nhiều kinh nghiệm trong in biểu mẫu kế toán, biểu mẫu phục vụ mỗi ngành hàng đặc trưng riêng. Những giấy tờ như phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng đều là những chứng từ kế toán không thể thiếu trong giao dịch với đối tác, khách hàng. Biểu mẫu có tầm ảnh hưởng lớn, giúp hợp thức hóa các cuộc mua bán, thương thảo, bán hàng. Do vậy biểu mẫu không chỉ có những yếu tố cần thiết đảm bảo đúng quy định chung, biểu mẫu còn phải phù hợp với thương hiệu, hình ảnh riêng của công ty.

inbieumau

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí tư vấn, thiết kế biểu mẫu.

Nếu quý công ty đã có mẫu biểu, chúng tôi sẽ thực hiện công đoạn in ấn và giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Nếu quý khách hàng chưa có biểu mẫu, V&L Hà Nội sẽ thay đối tác thiết kế, xây dựng họa tiết, quy cách mỗi hóa đơn, phiếu thu chi, hóa đơn đơn đỏ,… Tất cả sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn. Công việc duy nhất phía công ty là chia sẻ với chúng tôi ý tưởng và mong muốn. Những công việc tốn thời gian còn lại hãy để chúng tôi thay quý công ty thực hiện.

Với những mẫu thiết kế chưa đúng ý tưởng khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa, thêm những logo, bóng chìm, họa tiết, thông tin liên hệ,… theo đúng yêu cầu của quý công ty.

Là một địa chỉ in ấn bao bì với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt nhất không chỉ là chất lượng, giá cả, mà bằng cả niềm tin và thương hiệu của V&L Hà Nội.

Thiết kế biểu mẫu chuyên nghiệp

Từ những biểu mẫu có tính quan trọng như chứng từ kế toán: Phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi, phiếu giao hàng, hóa đơn bán hàng,… cho đến những giấy tờ như vé xe, túi đựng hồ sơ, sổ chấm công, … Đều sẽ được chúng tôi thiết kế trong khoảng thời gian nhanh nhất nhằm đáp ứng tiến độ giao dịch kinh doanh.

Bước đầu tiên, Chúng tôi tiếp nhận ý tưởng, thông tin từ phía công ty cung cấp. Và trao đổi những thông tin cần thiết khác sẽ được in trên biểu mẫu. Những thông tin này nhằm mục đích xây dựng tính thẩm mỹ, hình ảnh cho công ty bạn.

Bước thứ hai, Chúng tôi vẽ bản thiết kế biểu mẫu trên phần mềm in ấn. Khi mẫu thiết kế hoàn thành, V&L Hà Nội sẽ liên hệ trực tiếp và gửi đến quý công ty một bản maket qua mail. Sự đồng tình của quý khách hàng là lúc chúng tôi triển khai in ấn thành phẩm.

Bước thứ ba – Thực hiện in ấn biểu mẫu, dữ liệu hay bản thiết kế sẽ được chúng tôi in trên loại giấy trắng, giấy Carbon, sau đó tiến hành đóng cuốn thành phẩm.

Giao hàng tận nơi, in biểu mẫu giá rẻ

Với tất cả những loại biểu mẫu ngoài việc được chúng tôi miễn phí thiết kế, V&L Hà Nội còn giao hàng tận nơi và không tính thêm phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Khi khách hàng in biểu mẫu tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường. Không phân biệt loại biểu mẫu khác nhau, đây là được xem là ưu điểm và thế mạnh của chúng tôi.

Mọi chi tiết và liên hệ về dịch vụ in biểu mẫu tại Hà Nội mời gửi về hòm thư hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại được cung cấp, qúy khách hàng cũng có thể đến trực tiếp trụ sở công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.