In biểu mẫu

In biểu mẫu nhanh tại V&L Hà Nội

Posted on 28/11/2019 by
28 Th11

Công ty cổ phần in V&L Hà Nội chuyên in các loại biểu mẫu: hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu xuất kho, giấy biên lai, giấy biên nhận… đây là  một trong số những giấy tờ chứng thực của các công ty, nhằm kê khai, thống kê số lượng hàng hóa, vật tư. Gồm 2 – 3 liên lưu lại 1 liên để chứng thực và cất giữ.

giấy biên nhận

Các nội dung chính cần thiết trên hầu hết các biểu mẫu là: tên công ty, tên hàng hóa, tên giấy tờ đó, tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, chữ ký… để khẳng định hơn nữa thương hiệu hay quảng bá hình ảnh công ty, quý khách có thể thêm logo công ty, in chìm hoặc nổi.

giấy biên nhận1

Khi in tại V&L Hà Nội quý khách sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, với hệ thống máy in Offset đời mới, phân xưởng rộng rãi và quy mô khép kín.

Sau khi tiến hành in ấn sẽ được chuyển qua khâu cắt xén, dập ghim, đóng gáy thành phẩm, được dập số nhảy tự động. Tất cả được làm trong cùng một địa điểm, quý khách có thể đến kiểm tra chất lượng, tiến độ và thay đổi khi có vấn đề.

Công ty hỗ trợ giao hàng trong nội thành và hỗ trợ giao hàng ra bến xe cho khách tỉnh.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in Biểu mẫu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng.

giấy biên nhận 2

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com