In biểu mẫu

In biểu mẫu, chứng từ.

Posted on 29/03/2016 by
29 Th3

Biểu mẫu, chứng từ là loại tài liệu đã có sẵn nội dung trong đó như văn bản, kiểu trang trí, định dạng. Hiện nay có rất nhiều loại biểu mẫu mà chúng ta có thể tự tạo trên office hoặc download từ trên mạng tuy nhiên biểu mẫu chứng từ như phiếu thu, phiếu chi, biên lai…lại thường xuyên được sử dụng để giao dịch với khách hàng. Như vậy, ngoài tác dụng theo dõi, quản lý, lưu trữ sổ sách mà nó còn giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp.

Biểu mẫu có tầm ảnh hưởng lớn, giúp hợp thức hóa các cuộc mua bán, thương thảo. Do vậy biểu mẫu không chỉ có những yếu tố cần thiết đảm bảo đúng quy định chung mà còn phải phù hợp với thương hiệu, hình ảnh riêng của công ty và V&L Hà Nội chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn biểu mẫu chứng từ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

bìa biểu mẫu 2

Thiết kế biểu mẫu chuyên nghiệp:

Từ những biểu mẫu có tính quan trọng như chứng từ kế toán: phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho…cho đến những giấy tờ như vé xe, túi đựng hồ sơ…đều được V&L Hà Nội thiết kế trong thời gian nhanh nhất nhằm đáp ứng tiến độ giao dịch kinh doanh của quý khách hàng.

– Tiếp nhận ý tưởng, thông tin từ phía khách hàng cung cấp. Và trao đổi những thông tin cần thiết khác sẽ được in trên biểu mẫu. Những thông tin này nhằm mục đích xây dựng tính thẩm mỹ, hình ảnh cho công ty bạn.

– Thiết kế biểu mẫu trên phần mềm in ấn, khi mẫu thiết kế hoàn thành, V&L Hà Nội sẽ liên hệ trực tiếp và gửi đến quý công ty một bản maket qua email. Thỏa thuận thiết kế cuối cùng là khi khách đã đồng ý duyệt bản maket đó.

– Thực hiện in ấn biểu mẫu, dữ liệu hay bản thiết kế sẽ được chúng tôi in trên loại giấy bãi bằng, giấy Carboless, sau đó tiến hành đóng cuốn thành phẩm.

inbieumau-600x600

Quy cách sản phẩm:

– In biểu mẫu giá rẻ, gồm biểu mẫu 2 liên, 3 liên,…

– Được in trên công nghệ offset hiện đại chuyên dụng.

– Bìa giấy, bìa TM

– Thành phẩm bế răng cưa, đóng gim, dán gáy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn biểu mẫu tại V&L Hà Nội :

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của V&L.

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn.

– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

– Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng.

Bằng những tâm huyết của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Hà Nội xác lập quy trình in ấn chặt chẽ trong từng khâu từ khâu tư vấn, thiết kế mẫu đến ký hợp đồng, sản xuất in, thành phẩm và giao hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ khép kín nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí góp một phần công sức nhỏ bé của mình hỗ trợ cho việc tiết kiệm chi phí trong thời điểm khó khăn hiện nay. Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.