In biểu mẫu

In biên lai

Posted on 26/10/2015 by
26 Th10

Biên lai thu tiền là giấy biên nhận của cơ quan, doanh nghiệp… đã thu tiền của người nộp tiền làm căn cứ để lập phiếu thu, nộp tiền vào quỹ hoặc trên tài khoản, đồng thời để người nộp tiền thanh toán với cơ quan hoặc lưu quỹ về nghĩa vụ đã thực hiện. Biểu mẫu này được ban hành theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng BTC.

Công ty In V&L Hà Nội là đơn vị in ấn có nhiều kinh nghiệm. Kể từ thời điểm cục thuế không bán hóa đơn và cho các doanh nghiệp tự in hóa đơn GTGT, công ty chúng tôi tiến hành đăng ký giấy phép với cục thuế V&L Hà Nội để tiến hành công việc in ấn cho các doanh nghiệp. Tại thời điểm này có ít nhà in nhận in hóa đơn, in biên lai đáp ứng cho toàn bộ doanh nghiệp trong thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Việc giải quyết số lượng hợp đồng in ấn trong thời gian qua quả là rất khó khăn cho các nhà in. Hiện nay thì tình hình in hóa đơn không còn như lúc ban đầu, bây giờ là thời điểm các doanh nghiệp tìm kiếm các nhà in hóa đơn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, và đặc biệt là giá hợp lý. Hiện tại Tổng cục thuế cũng đã ra một thông tư mới, Thuế sẽ không bán Biên lai thu phí có mệnh giá cho các doanh nghiêp, doanh nghiệp phải tự in hoặc đặt in tại các Công ty in đã đăng ký với cơ quan thuế.

Biên Lai Phí

Biên Lai Phí

Rất nhiều bạn thắc mắc đặt in biên lai thu tiền phí ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Đó là câu hỏi rất chính đáng bởi hóa đơn rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Công ty in V&L Hà Nội là một đơn vị in ấn đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Đến với công ty V&L Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều, với nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bởi nghiệp vụ tại các cơ quan thuế để đem lại sản phẩm mang tính pháp lý về hóa đơn tự in. Hơn nữa công ty sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập chưa có kế toán, nên rất lo lắng về việc in hóa đơn và sử dụng nó như thế nào. Nhân viên bên V&L Hà Nội sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp mọi vướng mắc.

Ngoài ra công ty còn có nhiều dịch vụ ưu đãi như thiết kế mẫu, giao hàng tận nơi, nhận hồ sơ tận công ty. Sẽ giúp cho quý doanh nghiệp quản lý được thời gian hơn.

Với câu hỏi đặt in biên lai thu tiền phí tại Hà Nội quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ tại Công ty V&L Hà Nội, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.