In nhanh

in biên lai thu tiền phí, lệ phí uy tín

Posted on 14/05/2019 by
14 Th5

Mới đây, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 303/2016/TT-BTC (có hiệu lực từ ngày 01/01/2017) hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng các loại chứng từ thu tiền phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước.

Theo quy định về nguyên tắc tạo biên lai của Thông tư, cơ quan Thuế, tổ chức thu phí, lệ phí được tạo biên lai theo hình thức đặt in, tự in và điện tử. Biên lai (loại không in sẵn mệnh giá) do Cục Thuế đặt in được bán cho các tổ chức thu phí, lệ phí theo giá đảm bảo bù đắp chi phí in ấn, phát hành. Trường hợp đặt in biên lai, tổ chức thu phí, lệ phí được lựa chọn tổ chức nhận in đủ tiêu chuẩn, đủ điều kiện in hóa đơn để ký hợp đồng đặt in biên lai thu tiền phí, lệ phí thuộc nhiệm vụ thu của tổ chức đó.

bl3

Đến với dịch vụ in biên lai thu phí, lệ phí của công ty in V&L Hà Nội bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ thiết kế mẫu biên lai thu phí, lệ phí miễn phí bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  • In biên lai thu phí, lệ phí với giá rẻ không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào bởi xưởng in chúng tôi làm việc với quy trình khép kín bằng công nghệ in chuẩn, máy móc hiện đại, giấy và mực in chất lượng cao.
  • Có nhiều lựa chọn khi in biên lai thu tiền: in mẫu có sẵn, in thiết kế, in theo của khách hàng với tiêu chuẩn in chống làm giả, in bằng mực phát quang…

bl4

Để có cái nhìn chi tiết hơn và được tư vấn tận tình, nhận được tư vấn báo giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ in ấn như in biểu mẫu, in hóa đơn bán hàng, in phiếu giữ xe, in phiếu thu chi… đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ phía quý khách hàng.

bl2

Quý khách có nhu cầu đặt in biên lai thu phí, lệ phí vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com