In nhanh

in biên lai thu tiền phí, lệ phí nhanh

Posted on 30/08/2019 by
30 Th8

Biên lai thu tiền là giấy biên nhận của doanh nghiệp hoặc cá nhân đã thu tiền hoặc thu séc của người nộp làm căn cứ để lập phiếu thu, nộp tiền vào quỹ đồng thời để người nộp thanh toán với cơ quan hoặc lưu quỹ.

Biên lai là chứng từ do tổ chức thu phí, lệ phí khi lập thu các khoản tiền phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.

3a

Các loại biên lai:

  • Biên lai in sẵn mệnh giá là loại biên lai mà trên mỗi tờ biên lai đã được in sẵn số tiền phí, lệ phí cho mỗi lần nộp tiền và được sử dụng để thu các loại phí, lệ phí mà mức thu được cố định cho từng lần ( kể cả các hình thức tem, vé )
  • Biên lai không in sẵn mệnh giá là loại biên lai mà trên đó số tiền thu được do tổ chức thu phí, lệ phí lập khi thu tiền, lệ phí và áp dụng cho các trường hợp sau:
  • Các loại phí, lệ phí, được pháp luật quy định mức thu bằng tỷ lệ phần trăm (%)
  • Các loại phí,lệ phí có nhiều chỉ tiêu thu tùy thuộc vào yêu cầu của tổ chức, cá nhân nộp tiền phí, lệ phí.
  • Các loại phí,lệ phí mang tính chất đặc thù trong giao dịch quốc tế.

3b

Trường hợp đặt in biên lai, tổ chức thu phí, lệ phí được lựa chọn tổ chức nhận in đủ tiêu chuẩn, đủ điều kiện in hóa đơn theo quy định của Bộ tài chính tại  khoản 4 Điều 8 Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/3/2014 của Bộ tài chính về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ để ký hợp đồng đặt in biên lai thu tiền phí lệ phí thuộc nhiệm vụ thu của tổ chức đó.

Hợp đồng đặt in biên lai phải được thể hiện văn bản ghi cụ thể mẫu biên lai, ký hiệu mẫu biên lai, số lượng, số thứ tự biên lai đặt in ( số thứ tự bắt đầu và số thứ tự kết thúc ) kèm theo biên lai mẫu. Khi kết thúc hợp đồng in phải thanh lý hợp đồng giữa bên đặt in và tổ chức nhận in, không được đặt in biên lai thu tiền phí, lệ phí ngoài hợp đồng đã ký kết.

3c

Công ty in V &L Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất hóa đơn chứng từ, biểu mẫu, biên lai thu phí, các ấn phẩm văn phòng…sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất theo đúng quy định Nhà nước.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đặt in quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com