In hóa đơn

In biên lai thu phí, lệ phí giá rẻ.

Posted on 14/07/2016 by
14 Th7

Theo thông tư số 153/2012/TT-BTC ngày 17/09/2012, có hiệu lực từ ngày 01/01/2013, các cơ quan nhà nước, các đơn vị hành chính sự nghiệp và các tổ chức có thu các loại biên lai thu phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước được Bộ Tài chính hướng dẫn tự tổ chức in, phát hành, quản lý và sử dụng các loại biên lai dưới 2 hình thức tự in và đặt in. Trường hợp cơ quan in biên lai thu phí, lệ phí đặt thì chỉ được lựa chọn nhà in đủ tiêu chuẩn, đủ điều kiện in hóa đơn theo quy định của Bộ Tài chính để ký hợp đồng và đặt in và phải có hợp đồng in với tổ chức nhận in.

IMG_1835

Sẽ có những thắc mắc và nghi vấn khác nhau được đặt ra nhưng điều được quan tâm nhiều nhất là In biên lai thu phí, lệ phí thế nào và ở đâu?

Để nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu cần thiết đó, Công ty cổ phần V&L Hà Nội đã đăng ký với Cục thuế TP Hà Nội và với 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những công ty đảm bảo đủ điều kiện nhận in các loại biên lai thu phí, lệ phí đảm bảo tính chính xác cao.

IMG_1833

Với sự đầu tư dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo tốt về chất lượng sản phẩm, màu sắc và độ bền màu của sản phẩm, cùng đội ngũ nhân viên của công ty trẻ, năng động và nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã tạo được lòng tin cho nhiều khách hàng.

Bằng những tâm huyết của toàn thể nhân viên, V&L Hà Nội xác lập quy trình in ấn chặt chẽ trong từng khâu từ khâu, từ khâu tư vấn, thiết kế mẫu đến ký hợp đồng, sản xuất in, thành phẩm và giao hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ khép kín nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí góp một phần công sức nhỏ bé của mình hỗ trợ cho việc tiết kiệm chi phí trong thời điểm khó khăn hiện nay.

V&L Hà Nội – địa chỉ tin cậy cho nhu cầu in ấn !