In bìa đựng hồ sơ

in bìa đựng hồ sơ tại Hà Nội

Posted on 22/06/2019 by
22 Th6

Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Bạn  cần một cặp tài liệu chuyên nghiệp mang phong cách riêng. Bìa đựng hồ sơ giúp khách hàng nhận biết đó là tập tài liệu cảu bạn và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc khi chuyển đến khách hàng.

1

Công ty in V&L Hà Nội chuyên  nhận in túi hồ sơ xin việc, hồ sơ học sinh, hồ sơ công ty…Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng với hệ thống máy móc hiện đại khép kín đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

In bìa đựng hồ sơ có ghi đầy đủ thông tin và thương hiệu của mình, mang đến tác dụng truyền thông điệp quảng cáo vì vậy dễ dàng tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bìa hồ sơ được làm trên giấy A4 sẽ có kích thước là 210 x 297mm. Giấy A3 có kích thước là 297 x 420mm. Đây là hai kích thước chuẩn hiện nay tuy nhiên bìa đựng hồ sơ ngoài khách hàng cá nhân hoặc công ty còn có thể cung cấp các loại bìa hồ sơ theo ý muốn và in với nhiều quy cách khác nhau.

4

In bìa hồ sơ – folder tại công ty V&L Hà Nội, khách hàng luôn được ưu tiên miễn phí thiết kế với market bìa hồ sơ đầy đủ các yêu cầu với màu sắc, chất liệu giấy cũng như tiến độ giao hàng của sản phẩm. Bìa đựng hồ sơ có tính năng đựng, chứa những tài liệu, những thông tin cần thiết của chủ thể ( cá nhân, công ty, tập thể, nhóm các đơn vị khác…) đối với các khách thể của mình.

2

Bìa đựng hồ sơ có sự đa dạng về kiểu dáng: khá giống với những mẫu in bao thư khổ lớn, bìa hồ sơ có nhiều thiết kế độc đáo với những kiểu nắp  gài đa dạng. Kiểu nắp bìa có thể gài, kiểu thường hay sử dụng dây nối,..

Với công nghệ in hiện đại và hệ thống máy móc dây chuyền khép kín. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com