In bìa đựng hồ sơ

in bìa đựng hồ sơ đẹp

Posted on 03/05/2019 by
03 Th5

Bìa đựng hồ sơ là một loại bao bì được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp. Không chỉ giúp các doanh nghiệp gửi được các giấy tờ cần thiết với khách hàng, đối tác mà với mẫu in bìa đựng hồ sơ chất lượng sẽ giúp thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

hs2

Bìa đựng hồ sơ mang khái niệm rộng nó bao gồm cả folder, bìa đựng hồ sơ cá nhân, bìa đựng hồ sơ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông báo của các công ty đến đối tượng khách hàng. Bìa hồ sơ là một trong những sản phẩm được ưu tiên trong danh mục các ấn phẩm văn phòng của công ty in V&L Hà Nội.
In bìa hồ sơ – folder tại công ty V&L Hà Nội, khách hàng luôn được ưu tiên miễn phí thiết kế với market bìa hồ sơ đầy đủ các yêu cầu với màu sắc, chất liệu giấy cũng như tiến độ giao hàng của sản phẩm. Bìa đựng hồ sơ có tính năng đựng, chứa những tài liệu, những thông tin cần thiết của chủ thể ( cá nhân, công ty, tập thể, nhóm các đơn vị khác…) đối với các khách thể của mình.

hs4

Là một trong những sản phẩm in ấn được sử dụng trong các doanh nghiệp cũng như ở cuộc sống thường nhật vì thế, bìa đựng hồ sơ có sự đa dạng và độc đáo. Những đặc điểm của ấn phẩm này được thể hiện đó là:

  • Có kích thước lớn hơn khổ giấy A4: để đảm bảo chứa đựng tài liệu một cách tốt nhất và không làm nhàu nát hay gấp góc của các loại giấy tờ thì kích thước của bìa hồ sơ caan lớn hơn khổ giấy in thông dụng nhất.
  • Được in ấn trên nhiều chất liệu giấy đa dạng: đối với bìa đựng hồ sơ, giấy in được in sử dụng khá độc đáo những có 3 chất liệu cơ bản thường nhất chính là giấy fort, giấy kraft và giấy duplex.

Giấy fort hay giấy kraft đều là loại giấy không được tráng phủ nên có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt nên thể hiện thông tin một cách dễ dàng. Giấy duplex thường sử dụng cho các sản phẩm chất lượng cao hơn, với yêu cầu về dộ bền lớn. Bên cạnh đó có nhiều doanh nghiệp sẽ đặt in theo như loại giấy được lựa để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt hơn.

hs3

Bìa đựng hồ sơ có sự đa dạng về kiểu dáng: khá giống với những mẫu in bao thư khổ lớn, bìa hồ sơ có nhiều thiết kế độc đáo với những kiểu nắp  gài đa dạng. Kiểu nắp bìa có thể gài, kiểu thường hay sử dụng dây nối,..

Với công nghệ in hiện đại và hệ thống máy móc dây chuyền khép kín. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com