In bìa đựng hồ sơ

in bìa đựng hồ sơ đẹp, giá rẻ

Posted on 01/07/2019 by
01 Th7

Bìa đựng hồ sơ là một trong các danh mục in ấn cần thiết được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Không chỉ giúp các doanh nghiệp gửi các tài liệu, giấy tờ cần thiết tới khách hàng, đối tác mà với mẫu in bìa đựng hồ sơ chất lượng sẽ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Bìa đựng hồ sơ giúp khách hàng nhận biết đó là tập tài liệu của doanh nghiệp và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc nhàu nát khi đến tay khách hàng.

7

Hiện nay mỗi đơn vị, doanh nghiệp đều tự in cho mình một mẫu bìa đựng hồ sơ riêng mang tên thương hiệu của mình. Việc in bìa đựng hồ sơ đẹp vừa mang tính chất quảng bá thương hiệu vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, coi trọng đối với từng tập hồ sơ đối với khách hàng, đối tác.

8

Đối với bìa đựng hồ sơ, giấy in được sử dụng khá độc đáo nhưng có 3 chất liệu cơ bản thường nhất chính là giấy fort, giấy kraft và giấy duplex. Giấy fort hay giấy kraft đều là loại giấy không được tráng phủ nên có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt nên thể hiện thông tin một cách dễ dàng. Giấy duplex thường sử dụng cho các sản phẩm chất lượng cao hơn, với yêu cầu về độ bền lớn. Bên cạnh đó có nhiều doanh nghiệp sẽ đặt in theo như loại giấy được lựa chọn để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt hơn.

6

In V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in bìa hồ đựng hồ sơ đẹp, giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía quý doanh nghiệp và đơn vị. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng với hệ thống máy móc hiện đại khép kín chúng tôi đã hợp tác và cung cấp cho hàng trăm đơn vị trên cả nước về ấn phẩm bìa đựng hồ sơ với đa dạng về chất liệu và kiểu dáng,  số lượng lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra đối với khách hàng chưa có mẫu thiết kế cho riêng mình, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng giúp bạn có những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Nếu quý khách còn đang phân vân về chất lượng, quy cách, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất nhé.24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com