In bìa đựng hồ sơ

in bìa đựng hồ sơ đẹp, giá rẻ

Posted on 24/08/2019 by
24 Th8

Bìa đựng hồ sơ giúp cho việc chứa đựng, tổng hợp các loại tài liệu với nhiều kích thước khác nhau và trở nên gọn gàng, tránh bị thất lạc và dễ dàng mang theo trong lúc di chuyển. Thêm vào đó, in bìa đựng hồ sơ với logo, tên công ty giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận biết được đó là tập tài liệu của doanh nghiệp cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự với người nhận.

21

Có thể nói in bìa hồ sơ đẹp chính là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như giúp truyền bá các thông điệp quan trọng và mang lại sự mới mẻ, tạo sự thiện cảm cho người nhìn. Được xem là bộ mặt đại diện cho các doanh nghiệp khi gửi đến tay khách hàng nên những mẫu in bìa hồ sơ cần được đầu tư in ấn cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng.

20

Bìa đựng hồ sơ thường có kích thước lớn hơn khổ giấy A4: để đảm bảo chứa đựng tài liệu một cách tốt nhất và không làm nhàu nát, gấp góc các loại giấy tờ. Bìa hồ sơ được in trên nhiều loại giấy đa dạng trong đó có 3 chất liệu cơ bản thường được dùng nhất đó là giấy fort, giấy kraft và giấy duplex. Giấy font hay giấy kraft đều là loại giấy không được tráng phủ nên có bề mặt nhám và khả năng bám mực tốt nên thể hiện thông tin một cách dễ dàng. Giấy duplex thường sử dụng cho các sản phẩm chất lượng cao hơn, với yêu cầu về độ bền lớn. bên cạnh đó có nhiều đơn vị sẽ đặt in theo những loại giấy được chọn lựa để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt hơn.

19

Với công nghệ in hiện đại như hiện nay thì các vấn đề về in ấn không còn là trở ngại lớn đối với mọi người nữa khi ngày càng nhiều các đơn vị in ấn được mở ra. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được cả tiêu chí về chất lượng và giá cả. Hiểu được điều đó, in V&L Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ in bìa hồ sơ đẹp, giá rẻ với dịch vụ trọn gói chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn cả sự mong đợi.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện dịch trong suốt những năm qua và ngày càng nhận được sự tin tưởng nhất định của quý khách. Chúng tôi đã hợp tác và cung cấp ấn phẩm cho nhiều đơn vị trong cả nước và đã nhận được những phản hồi tích cực. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui và là động lực để chúng tôi cố gắng và phát triển.

Quý khách đang có nhu cầu đặt in hãy liên liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com