In bao lì xì

In bao lì xì giá rẻ

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
In bao lì xì giá rẻ
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Lì xì là một tên gọi tục lệ mừng tuổi trẻ em trong dịp Tết Nguyên Đán ở các nước Á Đông và Việt Nam, đó là lệ đặt tiền vào chiếc phong bì nhỏ có trang trí màu vàng son rực rỡ để mừng tuổi trẻ em. Trong phương ngữ miền Nam của tiếng việt tiền ấy được gọi là tiền lì xì.

Những họa tiết và hình ảnh trên bao lì xì góp phần tăng thêm niềm vui và không khí tết cho những ngày xuân về. Cùng những chuyên viên thiết kế với những ý tưởng sáng tạo, Công ty CP in V&L Hà Nội luôn đổi mới những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với mỗi mùa tết.

In bao lì xì giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên in bao lì xì chuyên nghiệp – đẹp – rẻ – giao hàng nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo và quy trình sản xuất khép kín trên công nghệ máy móc hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng giá cả và thời gian thực hiện. Thiết kế bao lì xì tinh tế, sang trọng đầy ý nghĩa làm tôn vinh sự quan tâm của người nhân. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho quý khách. Đặc biệt khi in bao lì xì số lượng lớn, các bạn sẽ nhận được báo giá rẻ nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”bao-li-xi”][/vc_column][/vc_row]