In bao lì xì

In bao lì xì chuyên nghiệp

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
In bao lì xì chuyên nghiệp
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Tết đang đến gần, bên cạnh bánh chưng, mâm ngũ quả, buổi tiệc đoàn viên thì hình ảnh những phong bao lì xì từ lâu đã đi vào đời sống tinh thần không chỉ của con trẻ mà còn biết bao nhiêu thế hệ người Việt Nam. Những chiếc phong bao với hai màu đỏ vàng gửi gắm biết bao lời chúc vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tân niên đại cát cho gia chủ, lời chúc sức khỏe đến ông và lời chúc hiếu thuận cho còn trẻ. Mừng tuổi là một món quà không lớn về giá trị vật chất nhưng nó đem lại niềm vui và hạnh phúc cho cả người nhận và người tặng lì xì.

In bao lì xì chuyên nghiệp

Thiết kế in ấn bao lì xì là một sản phẩm thế mạnh của Công ty CP In V&L Hà Nội. Bao lì xì là sản phẩm được thiết kế tinh tế, chau chuốt như một món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho ngày Tết, nắm bắt được điều đó, in V&L Hà nội luôn đi đầu trong việc thiết kế, in ấn bao lì xì cao cấp nhằm tạo nên ấn tượng cho quý khách khi sở hữu từng sản phẩm mà chúng tôi đã tạo ra. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là sự kết tinh sáng tạo, nét văn hóa Việt Nam. Xuân sang tết đến, chúng tôi hy vọng được góp một phần hoàn thiện giá trị truyền thống dân tộc, để những ngày Tết nguyên đán của quý khách hàng thêm trọn vẹn niềm vui.

Quy cách sản phẩm:

– Kích thước thành phẩm: tùy theo yêu cầu và mẫu mã của khách hàng.

– Quy cách: In offset 4 màu, bế, dán, ép kim, cán màng.

– Chất liệu: giấy tùy chọn

– Chúng tôi cung cấp 2 loại bao lì xì thị trường và bao lì xì theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách vui lòng gọi đến số: 0435690008 để được tư vấn miễn phí.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”bao-li-xi”][/vc_column][/vc_row]