In bao lì xì

In bao lì xì 2017.

Posted on 14/11/2016 by
14 Th11

Cũng chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Đinh Dậu 2017. Điều đặc biệt chưa bao giờ thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về của Việt Nam là “Phong bao lì xì”. Đây vừa là một nét phong tục văn hóa lâu đời, vừa là cách để người Việt Nam gửi gắm những lời chúc bình an, sức khỏe tới những người thân và bạn bè của mình.

li-xi-2017

Theo thời gian, các mẫu mã lì xì ngày một đa dạng và nhiều màu sắc, bắt kịp những thị hiếu của khách hàng, V&L Hà Nội đã sẵn sàng với nhiều mẫu thiết kế đặc biệt, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như chất lượng giấy in, màu sắc, nét chữ. Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn hoặc mẫu thiết kế sẵn có để tạo nên dấu ấn đặc biệt độc đáo của riêng mình.

li-xi-2017-1

Mỗi mẫu phong bao lì xì đều được chúng tôi gửi gắm toàn bộ sự tỉ mỉ của mình bởi hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được sự cần thiết và quan trọng mà khách hàng muốn gửi gắm thông qua những phong bao dịp tết.

Do đó, V&L hà nội đã có cơ hội được đồng hành và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp cũng như các cá nhân, tổ chức nhiều năm qua mỗi dịp Tết nguyên đán.

Hãy đến với V&L Hà Nội để nhận được nhiều ưu đãi và được tư vấn tận tình nhất!

Liên hệ với chúng tôi theo số 0435690008 – 0435690164!