In bao lì xì

In bao lì xì 2017 chuyên nghiệp.

Posted on 29/12/2016 by
29 Th12

Xuân về, Tết lại đến, nhà nhà, người người đều nô nức đón xuân. Trong những món quà được mong chờ không thể thiếu được bao lì xì ngày tết – chính vì vậy bao lì xì đã trở thành một công cụ quảng cáo rất tốt cho doanh nghiệp.
Trong những năm đầu tiên sản xuất bao lì xì, chúng tôi đã có những thử nghiệm nho nhỏ trong thực tế. Trong những thử nghiệm này chúng tôi mua những bao lì xì in sẵn được cho là cao cấp nhất trên thị trường và những bao lì xì được sản xuất độc quyền cho các doanh nghiệp có gắn logo của doanh nghiệp với thiết kế độc đáo riêng biệt và phân phát cho những nhóm người sử dụng khác nhau. Kết quả thu được là gì các bạn có biết không ? Những bao lì xì sản xuất độc quyền được tất cả các nhóm người sử dụng khác nhau đón nhận phải nói là rất nồng nhiệt và thích thú, trong khi những bao lì xì cao cấp in sẵn ngoài thị trường được đón nhận với thái độ rất bình thản. Thậm chí đến Tết nguyên đán năm sau mọi người vẫn còn nhớ và hỏi thăm về bao lì xì của công ty này, hay doanh nghiệp kia, thậm chí còn so sánh mẫu thiết kế trong những năm khác nhau. Điều đó cho thấy được tác dụng quảng cáo của mặt hàng này là rất tốt. Tuy nhiên để đạt được thành công trong quảng cáo với bao lì xì, các doanh nghiệp cần lưu ý các yếu tố sau: – Đầu tiên là thiết kế cần phải đẹp, mới lạ, độc đáo… Yếu tố này nên đặc biệt chú trọng hàng đầu vì khi có những thiết kế tốt chúng ta thậm chí còn có thể bù trừ cho những yếu tố khác chưa hoàn hảo. – Nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất phải là loại tốt… Thông thường chúng ta có thể sử dụng giấy giấy couche hay giấy offset định lượng từ 100 đến 150 là vừa phải,có thể cán bóng hoặc cán mờ để tăng độ bền và làm cho sản phẩm trông cứng cáp, sang trọng hơn. Cao cấp hơn có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật đặc biệt như conqueror, elica, galgo, kishu… hay các loại giấy mỹ thuật nhập khẩu khác.
Với nội lực là nhà in bao lì xì lớn nhất Hà Nội tự tin đáp ứng các sản phẩm về bao lì xì cho mùa dịp lễ tết 2017 cũng như các loại bao li xì trong năm cho các sự kiện event, với bao li xì của V&L Hà Nội đã có thiết kế sẵn 300 mẫu bao lì xì cho các bạn chọn lựa tại website chính thức vlhanoi.vn.
Để được tư vấn và báo giá chính xác liên hệ: 0435690008 – 0919383595!