In bao lì xì

In bao lì xì 2016

Posted on 04/09/2015 by
04 Th9

 

Lì xì là một phong tục mang đậm nét văn hóa Việt mỗi khi xuân về, một bao lì xì nhỏ chứa đựng nhiều ý nghĩa, qua bao nhiêu năm tháng phong tục lì xì vẫn luôn được giữ gìn, và bao nhiêu năm tháng trôi qua thì bao lì xì không còn là bao bì đỏ đơn giản nữa mà chúng đã được thiết kế và in ấn sắc xảo.

Với kỹ thuật cao trong in ấn bao lì xì sẽ được bế theo những hình dạng đặc biệt đẹp, ép kim, dập nổi, màu sắc mang đậm nét văn hóa Việt, và đây là món quà nhỏ đầy ý nghĩa không chỉ trong gia đình mới dùng bao lì xì mà ngay cả các công ty, xí nghiệp, ngân hàng lớn đã thể hiện lòng tri ân của mình trong chiếc bao lì xì nhỏ mang thương hiệu, câu chúc riêng để gửi đến toàn thể khách hàng, tập thể nhân viên…

Mẫu bao lì xì

Mẫu bao lì xì

Tết dương lịch 2016 sắp đến, tết âm lịch cũng theo ngay sau. Đã tới tết, tất nhiên không thể nhắc tới những bao lì xì chan chứa tình cảm. Có thể bạn là ba mẹ, anh chị lì xì cho con cái, em út trong nhà. Cũng có thể là đứa con trưởng thành nhất trong gia đình, bạn có thể mừng tuổi ba mẹ ông bà bằng những bao lì xì độc đáo có một không hai. Các bạn muốn thể hiện điều này hãy tham khảo các mẫu bao lì xì và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, in ấn, hoàn thiện sản phẩm, một quy trình kép kính nhầm đem lại những chiếc bao lì xì rất độc đáo của riêng bạn.Công ty in V&L Hà Nội chúng tôi mở ra một kỉ nguyên mới với dịch vụ thiết kế và in bao lì xì trên giấy mỹ thuật cực kì đẹp và ấn tượng.