In bao bì - Hộp giấy

In bao bì sản phẩm

Posted on 17/10/2015 by
17 Th10

In bao bì sản phẩm là yếu tố đặc biệt quan trọng tạo ra sự thu hút thị giác của khách hàng tới sản phẩm của bạn trong hàng trăm sản phẩm cùng loại khác. Là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua của khách hàng, nó là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng.

Có thể nói một bao bì sản phẩm  hấp dẫn sẽ làm tăng doanh số bán hàng là một điều đã được chứng minh. Khách hàng chỉ quan tâm đến những gì khiến họ yêu mến, thích thú. Bởi vì các sản phẩm của bạn sẽ được đặt cùng với hàng loạt các sản phẩm khác từ các đối thủ cạnh tranh trên cùng một quầy hàng, đó chính là lí do tại sao bạn cần in bao bì sản phẩm thật chuyên nghiệp, bắt mắt và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì sản phẩm làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm

 

Để có được một bao bì sản phẩm thì bạn cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế – in ấn bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị đối tác tin cậy giúp bạn vừa thiết kế – in ấn bao bì sản phẩm của bạn với giá thành hợp lý thì không phải là một điều dễ dàng.

V&L Hà Nội là lựa chọn tin cậy cho khách hàng, với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực in ấn nói chung và in bao bì sản phẩm nói riêng. Chúng tôi có thể thấu hiểu được những yêu cầu khó khăn của khách hàng trong in bao bì sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nội dung trên bao bì sản phẩm, thiết kế của V&L Hà Nội sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Về chất lượng màu in? V&L Hà Nội sở hữu hệ thống máy in offset hiện đại, giúp sản phẩm in ra được sắc nét, giữ màu được chuẩn nhất với bản maket khách hàng đã duyệt.

Hãy liên hệ với V&L Hà Nội nếu bạn có nhu cầu in bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng bạn nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI

VPGD:          Tầng 22, Tòa Hei Tower số 1, Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xưởng in:     Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:                04.3569.0008 – 04.3568.0164