In bao bì - Hộp giấy

In bao bì sản phẩm uy tín

Posted on 07/08/2018 by
07 Th8

In Hộp giấy là một cách tuyệt vời của việc mở rộng thương hiệu của bạn, để chứng minh một mức độ cao hơn của tính chuyên nghiệp cho khách hàng. Cho một logo đơn giản áp dụng cho các hộp giấy, hoặc thiết kế đồ họa đa màu sắc, một sản phẩm hộp, bao bì in giới thiệu thương hiệu của bạn trong suốt và phân phối của mình.

Bao bì, hộp giấy in cũng mở ra những con đường mới để giao tiếp với khách hàng của bạn. Tem nhãn hoặc hướng dẫn có thể được in lên hộp giấy, hoặc thậm chí đặc biệt cung cấp lời mời cho ý kiến ​​phản hồi của khách hàng. Bằng cách in hộp giấy, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp thị một cách đơn giản và hiệu quả hơn, hộp giấy khi đó trở thành một công cụ tiếp thị, marketing hiệu quả  cho sản phẩm của bạn.

Bao bì bằng hộp giấy in cũng có thể giúp tăng cường giá trị thương hiệu của bạn đến khách hàng. Sản phẩm cao cấp được dự kiến ​​sẽ được bọc trong bao bì cao cấp và in hộp giấy là một cách tuyệt vời để đáp ứng sự mong đợi đó.

in vo bao bi

Công ty cổ phần V&L Hà Nội chúng tôi là công ty in ấn và thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi có  nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn bao bì sản phẩm. Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, in, gia công hoàn thành sản phẩm. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi vô cùng năng động, sáng tạo vì vậy có thể làm hài lòng quý khách . Đến với chúng tôi bạn sẽ có bao bì sản phẩm in ấn độc đáo, thu hút khách hàng mà  giá thành và chất lượng luôn cạnh tranh. Chúng tôi luôn lấy chữ tín với khách hàng làm động lực của sự phát triển .Hãy đến với chúng tôi, trao niềm tin và bạn sẽ hài lòng.

Đặc Điểm bao bì làm bằng chất liệu giấy

Chất liệu giấy thường được sử dụng là loại giấy Duplex hoặc giấy Ivory với các định lượng tương ứng từ 350gsm đến 400 gsm.

Ưu điểm:

 • Dễ sản xuất, thời gian làm nhanh
 • Giá thành rẻ
 • Tiện lợi trong khâu vận chuyển, lưu kho

Nhược điểm:

 • Chỉ đựng được hàng có trọng lượng nhẹ.
 • Với tính chất mỏng, nhẹn nên thường được sử dụng để làm vỏ hộp đựng sản phẩm nhẹ như sản làm hộp đựng thuốc, làm hộp thực phẩm chức năng, làm vỏ hộp đựng mỹ phẩm, vỏ hộp làm đẹp, hay hộp đựng những sản phẩm kỹ thuật có trọng lượng nhẹ….

bao bi dep

Lợi ích khi in tại công ty V&L Hà Nội.

 • Công ty chúng tôi có máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín tiết kiệm chi phí, Giá thành hợp lý.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và sáng tạo.
 • Tỷ mỉ trong chọn vật liệu từ giấy, mực in …
 • Chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời hạn.
 • Chất lượng in ấn luôn được công ty coi trọng. Sản phẩm không phai, không lem dù là chi tiết nhỏ nhất.
 • In mẫu miễn phí.
 • Thanh toán bằng nhiều hình thức,Thanh toán nhanh, an toàn.
 • Được giảm giá vào các ngày lễ, tết, ngày quan trọng của công ty.

Nếu bạn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé “Hoàn toàn miễn phí”.Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD & Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vlhanoijsc1/

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com