In bao bì - Hộp giấy

In bao bì sản phẩm tại Hà Nội.

Posted on 06/05/2017 by
06 Th5

Dịch vụ in bao bì sản phẩm nhiều năm qua là sản phẩm chủ chốt đối với Công ty V&L Hà Nội chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và xưởng in quy mô lớn, hiện đại. V&L Hà Nội cam kết đem lại những sản phẩm bao bì chất lượng đẹp cho khách hàng.

1437315385rich-farm7_1361357086

Vì sao bạn lại phải in bao bì cho những sản phẩm công ty?

  • In bao bì giúp bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển: tạm thời trên thị trường chưa có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt thì việc in bao bì sản phẩm chủ yếu để thực hiện chức năng đóng gói để tiện cho việc vận chuyển. Những chiếc bao bì giấy, bao bì nhựa ngoài tác dụng nâng cao vẻ đẹp cho sản phẩm thì nó còn có chức năng bảo vệ những mặt hàng đó khỏi bị trầy xước khi vận chuyển sản phẩm đi xa.
  • Đẩy mạnh marketing nhờ in bao bì sản phẩm: Với xu hướng thị trường hiện nay thì việc khẳng định thương hiệu là vô cùng quan trọng và quyết định đến thành công của bất cứ doanh nghiệ nào.
  • Tạo niềm tin cũng như sự chuyên nghiệp cho sản phẩm trong lòng khách hàng: Khi người tiêu dùng đã có rất nhiều sự lựa chọn khi mua cùng một sản phẩm thì việc in bao bì cho sản phẩm cũng là cách để họ chú ý đến sản phẩm của bạn.Bên cạnh chất lượng sản phẩm ra thì việc tiếp cận khách hàng đối với một doanh nghiệp cũng nhờ vào những chiếc bao bì này.

Thiet-ke-bao-bi-tra-Dinh-Phong-1024x608

Với những chiếc bao bì giấy có kiểu dáng đẹp, màu sắc, hình thức trang trí khác lạ, bắt mắt chính là điểm nhấn giúp cho khách hàng chú ý hơn tới những sản phẩm đó. Qua việc in bao bì giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu cũng như tạo được niềm tin trong lòng khách hàng mỗi khi tìm đến sản phẩm doanh nghiệp của mình.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng quy trình sản xuất bao bì khép kín trên dây chuyền in hiện đại, V&L Hà Nội cam kết sẽ là địa chỉ in bao bì sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Mọi thông tin cần tư vấn, thiết kế về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI

VPGD:          Tầng 22, Tòa Hei Tower số 1, Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xưởng in:     Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:                04.3569.0008 – 04.3568.0164