In bao bì - Hộp giấy

in bao bì – hộp giấy rẻ, đẹp

Posted on 02/04/2019 by
02 Th4

Với mỗi doanh nghiệp, in ấn bao bì – hộp giấy trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Hình thức sản phẩm có bắt mắt, mẫu mã có đẹp thì mới thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

hg1

Chính vì thế, để đảm bảo cho việc quảng bá thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng thì mỗi doanh nghiệp đều phải tính đến chuyện thiết kế, lựa chọn mẫu bao bì thích hợp nhất. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa khỏi những tác động bên ngoài thì bao bì – hộp giấy còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn nhờ các thông tin được in trên bao bì sản phẩm. Bên cạnh đó, với chất liệu bằng giấy thân thiện với môi trường, thể hiện sự sang trọng luôn chiếm được sự tin yêu của khách hàng.

hg3

Hiện nay tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, shop… đều rất chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu, vì thế việc tìm xưởng in hộp giấy, bao bì ở Hà Nội chỗ nào cho uy tín, chất lượng tốt nhất vẫn luôn là nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp.

In V&L Hà Nội là xưởng in với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, sản xuất bao bì – hộp giấy. Chúng tôi đã sản xuất hộp giấy cho nhiều nhãn hàng ở Hà Nội với nhiều lĩnh vực khác nhau. V&L Hà Nội nhận in các loại hộp giấy, bao bì sản phẩm số lượng ít, số lượng lớn trên nhiều kích thước và chất liệu khác nhau với mẫu mã đa dạng và thiết kế ấn tượng.

hg2

Với hệ thống xưởng sản xuất hộp giấy trực tiếp và đội ngũ thiết kế mẫu hộp giấy, nhân sự gia công gấp dán hộp giấy lành nghề đảm bảo chất lượng sản phẩm bao bì, hộp giấy đạt tiến độ tốt nhất với chi phí rẻ nhất ở Hà Nội.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về chất lượng, quy cách, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com