In bao bì - Hộp giấy

In bao bì hộp giấy giá rẻ

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
In bao bì hộp giấy giá rẻ
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]In bao bì, hộp giấy, vỏ hộp, thiết kế bao bì những năm gần đây được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quan tâm nhiều hơn về hính thức, mẫu mã, chất liệu in bao bì và quy cách bao bì. Bao bì không chỉ có chức năng đơn thuần là đựng và bảo quản sản phẩm mà thay vào đó việc đầu tư thiết kế bao bì rất được chú trọng đầu tư. Bởi vậy, những mẫu thiết kế bao bì cũng vì thế mà đa dạng hơn, tính cạnh tranh cao hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được chất lượng hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm chứa bên trong nó.

In bao bì hộp giấy giá rẻ

Một mẫu thiết kế bao bì đẹp, chất lượng cao góp phần không nhỏ đến giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu là điều mà doanh nghiệp sản xuất nào cũng mong muốn. Tuy nhiên tương ứng với bao bì đẹp thì giá thành lại cao, chính về thế V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in bao bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tăng sức cạnh tranh trên thị trường là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.

In ấn và thiết kế bao bì là một trong những dịch vụ thế mạnh của V&L Hà Nội. Chúng tôi đã và đang thiết kế và in ấn bao bì cho rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực khác nhau như:

– Ngành dược phẩm: thiết kế bao bì hộp thuốc, hộp dược phẩm, thực phẩm chức năng..

– Ngành thực phẩm: thiết kế bao bì hộp bánh kẹp.

– Một số các lĩnh vực sản xuất khác như: thiết kế bao bì hàng hóa, carton, hộp quà tặng…

Với xưởng in trang bị hệ thống máy in khổ lớn, máy gia công sau in đồng bộ, hiện đại. In V&L Hà Nội hiện đang đáp ứng những đơn hàng lớn về in ấn nói chung và in bao bì nói riêng. Chất lượng in bao bì luôn đẹp và ổn định, ngày càng nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin vào V&L. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn đổi mới và đầu tư công nghệ nhằm đáp ứng tối nhất về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”bao-bi-hop-giay”][/vc_column][/vc_row]