In bao bì - Hộp giấy

In bao bì – hộp giấy chuyên nghiệp

Posted on 06/12/2018 by
06 Th12

 

Ngày nay sản xuất bao bì luôn đi đôi với các chiến lược bán hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Bạn biết không chính bao bì sản phẩm là yếu tố có sức ảnh hưởng đến 50% quyết định mua hàng của khách hàng. Bao bì hộp giấy không chỉ đơn thuần là công cụ chứa đựng, bảo vệ trọn vẹn sản phẩm khỏi các tác động ngoại cảnh như nhiệt độ, độ ẩm, con người… Mà còn là công cụ quảng cáo hữu hiệu, tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng. Bao bì cao cấp mang đến giá trị thương hiệu vượt bậc cho sản phẩm, doanh nghiệp. Thiết kế bao bì sản phẩm bắt mắt, ấn tượng giúp doanh nghiệp tạo lợi thế bán hàng vượt trội so với đối thủ.

in-hộp-trà-hcm-rẻ

Là một đơn vị in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng bao bì không đơn giản chỉ là vỏ bọc của sản phẩm. Bao bì còn giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, khẳng định giá trị thương hiệu. Chính vì thế in ấn sáng tạo luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất bao bì để tạo ra những sản phẩm chất lượng, hấp dẫn nhất.

in-tui-giay

Để sở hữu những mẫu bao bì sản phẩm bắt mắt, thu hút, khẳng định giá trị thương hiệu và phong cách doanh nghiệp bạn cần:

  • Lựa chọn đơn vị thiết kế, in bao bì sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm chuẩn, chất lượng ngay từ đầu. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu về thiết kế, kích thước và chất liệu. Làm thế nào để biến ý tưởng của bạn thành những chiếc bao bì sản phẩm đẹp lung linh, đầy cuốn hút, đậm phong cách là phần việc của đối tác.
  • Nghiên cứu các loại chất liệu để có sự lựa chọn đúng đắn. Bởi với mỗi chất liệu sẽ có cách thiết kế, gia công, in ấn khác nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân đối chi phí sản xuất bao bì sao cho phù hợp với giá thành sản phẩm để mang lại lợi nhuận tốt nhất

0502_carton-5784

In V&L Hà Nội cam kết:

  • Miễn phí thiết kế bao bì theo ý tưởng của khách hàng.
  • Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm.
  • Các mẫu bao bì sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí.
  • Giao hàng đúng hẹn.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian khi tư vấn – thiết kế -in ấn – giao nhận cùng một địa chỉ.
  • Liên tục chạy chương trình khuyến mại ưu đãi dành cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com