In bao bì - Hộp giấy

in bao bì, hộp giấy chất lượng

Posted on 13/04/2019 by
13 Th4

Ngày nay, ngành công nghiệp in bao bì ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt bao bì trên chất liệu giấy vì nó không những thông dụng thân thiện với môi trường mà còn mang lại hiệu quả to lớn đối với sản phẩm.

hg1

Bao bì không chỉ để chứa đựng, hay để bảo vệ mà còn đem đến vẻ thẩm mỹ và là công cụ marketing quan trọng đối với doanh nghiệp.Công ty in V&L Hà Nội với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn quan trọng tới việc thiết kế để đưa ra mẫu bao bì ấn tượng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, gia công chuyên nghiệp nhanh chóng, bao bì giá rẻ cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cung cấp đưa ra nhiều phương án tham khảo để khách hàng có thể có được chọn lựa tốt nhất.

hg2

Với lợi thế là công ty có hệ thống xưởng in offset cùng hệ thống máy móc khép kín quy mô lớn, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. In V&L Hà Nội luôn cho ra thị trường những sản phẩm bao bì với mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt, sang trọng, tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt cùng với chi phí rẻ nhất tại Hà Nội, góp phần quảng cáo sản phẩm, thu hút được người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm bao bì hộp giấy tại V&L Hà Nội gồm có:

  • Bao bì hộp cứng.
  • Hộp quà tặng
  • Hộp bán hàng cao cấp gồm: hộp rượu, hộp đựng trang sức,hộp yến sào, hộp bánh trung thu….

hg3

Dịch vụ in hộp giấy, bao bì sản phẩm, hộp giấy cao cấp là dịch vụ mà V&L Hà Nội cung cấp ra thị trường nhiều nhất trong những năm qua. V&L tự hào là công ty in hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng tại Hà Nội và các khu lân cận một dịch vụ in hộp giấy chất lượng nhất đến tận tay quý khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn đang không biết đặt in bao bì hộp giấy ở đâu cho uy tín mà giá cả lại hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất 24/7.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com