Kỹ thuật in ấn

In áo thun bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Posted on 06/02/2015 by Ken Pham
in-ao-thun
06 Th2

Sự phát triển của công nghệ in ấn trong thời gian gần đây đã mang lại những thay đổi cơ bản trong kỹ thuật in áo thun. Trong đó, in áo thun bằng công nghệ in chuyển nhiệt được hầu hết các đơn vị kinh doanh lựa chọn nhằm mang lại những sản phẩm in chất lượng cao và có hình cảnh sắc nét.

In chuyển nhiệt thường được áp dụng lên các sản phẩm áo thun có họa tiết phức tạp, nhiều màu sắc, đặc biệt là các sản phẩm áo thun quảng cáo hay áo thun thời trang.

Khác với việc in áo thun bằng kỹ thuật in lụa bình thường, việc sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt trong sản xuất áo thun giúp tạo nên những sản phẩm vô cùng mới lạ, hấp dẫn và bắt mắt.

Tuy nhiên, một trong những yêu cầu khi ứng dụng kỹ thuật này là các nhà sản xuất phải sử dụng các loại mực in chuyển nhiệt thông dụng. Theo đó, các nhà thiết kế có thể thoải mái thể hiện sức sáng tạo của mình với những mảng màu sắc độc đáo.

in-ao-thun

Công nghệ in chuyển nhiệt trên áo thun có những đặc tính ưu việt như:

– Chất lượng bản in cao với những hình ảnh sắc nét, sống động v à chân thực, không bị tình trạng lem màu với độ bền cao.

– In chuyển nhiệt trên áo thun mang lại tốc độ in ấn khá nhanh, giúp đảm bảo hoàn thành những đơn hàng với số lượng lớn.

– Chi phí in áo thun bằng công nghệ in chuyển nhiệt thấp hơn so với các kỹ thuật in ấn khác.

Việc sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiêtj trong in ấn áo thun mang đến những sản phẩm khác biệt nhất với một chi phí thấp nhất.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp in ấn cần có sự đầu tư trong cơ sở vật chất và cải tiến quy trình nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu in áo thun bằng công nghệ in chuyển nhiệt, vui lòng liên hệ công ty Việt in qua Hotline: 08.39611.211 để được tư vấn trực tiếp.