In phong bì

In ấn phong bì ở đâu đẹp, rẻ tại Hà Nội

Posted on 25/07/2020 by Ken Pham
25 Th7

In ấn phong bì ở đâu đẹp, rẻ tại Hà Nội

Trong thời đại hiện nay các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing.  Ngoài tác dụng bảo quản công văn, tài liệu, in phong bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin, nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh về thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

Bởi vậy thiết kế và in phong bì đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hơn hết, một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh.

Nếu bạn đang phân vân, không biết nên sử dụng dịch vụ in phong bì của công ty in nào bởi có rất nhiều lựa chọn. Để có được sản phẩm in phong bì đẹp, in phong bì chất lượng tốt mà giá thành thấp không hề dễ. Công ty cổ phần in ấn V&L là một công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in phong bì giá rẻ tại Hà Nội và các loại bao bì khác, các dịch vụ về in phong bì, in tờ rơ, hộp giấy, catalogue, túi giấy luôn là thế mạnh của chúng tôi.

Với độ ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong khâu thiết kế phong bì cũng như in ấn phẩm khác. Hệ thống máy in offset hiện đại và tiên tiến hàng đầu Hà Nội cho chất lượng phong bì đẹp, màu sắc chi tiết sắc nét, chất lượng vượt trội, thời gian in nhanh nhất với giá thành rẻ, xưởng in V&L tự hào là nhà cung cấp đa dạng các loại phong bì chất lượng cao. Đặc biệt là các loại phong bì giá rẻ chất lượng cao cho các công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước.

☑ Miễn phí thiết kế
☑ Giá rẻ tận xưởng
☑ Giao hàng nhanh chóng.
☑ Công nghệ in hiện đại
☑ Đa dạng dịch vụ cung cấp.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.
Thông tin liên hệ và đặt in:
CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.
VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008
Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164
E-mail: contact@vlhanoi.com
Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com