Tin công ty

Hợp tác ,cung ứng dịch vụ giữa V&L Hà Nội và Công ty CP ĐTTXDPT Đông Đô ( DDIC )

Posted on 23/11/2015 by
23 Th11

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, với sự cố gắng và nỗ lực tạo uy tín trên thị trường, Công ty cổ phần V&L Hà Nội đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường in ấn tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn các ấn phẩm ở các văn phòng, công ty trên cả nước, Công ty V&L Hà Nội đã trực tiếp gặp gỡ, triển khai đàm phán về việc cung ứng dịch vụ in ấn các ấn phẩm với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Đông Đô ( DDIC ). Sau khi test thử về khả năng thiết kế cũng như bản demo từ V&L cảm thấy khá hài lòng về sản phẩm và phong cách làm việc, tháng 11/2015 DDIC đã chọn lựa V&L là đối tác trong việc in ấn các ấn phẩm quảng bá thương hiệu độc quyền đây là lần hợp tác đầu tiên giữa V&L và DDIC với vai trò là đối tác thiết kế in ấn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu cho DDIC. Theo hợp đồng được ký kết giữa hai công ty, V&L Hà Nội sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn các sản phẩm túi giấy, túi quà tặng mang thương hiệu độc quyền cho Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Đông Đô.

Túi giấy DDIC

Là một công ty có vị thế trong nghành xây dựng được thành lập tháng 05 năm 2005 tại Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Đông Đô hoạt động trên các lĩnh vực chính như : Xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật, cơ sở hạ tầng đô thị, công trình dân dụng, trang trí nội thất, các công trình công nghiệp, công trình công cộng, cây xanh…Thị trường hoạt động của Công ty tương đối rộng lớn và được phân bổ trên phạm vi toàn quốc, kinh doanh đa dạng và tiếp cận với nhiều lĩnh vực kinh doanh mới.

Sau những ngày làm việc cố gắng, nghiêm túc để kịp tiến độ cuối cùng bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu gồm kẹp file và túi giấy của DDIC cũng được hoàn thành và được bàn giao đúng thời hạn hợp đồng tại trụ sở chính của DDIC. Cũng tại đây đại diện DDIC đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác của đội ngũ nhân viên V&L Hà Nội. Việc ký kết này mở ra cơ hội hợp tác trên cơ sở khai thác tiềm năng hiện có của hai bên, phát huy lợi thế, phát triển đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của hai bên, V&L Hà Nội cam kết đảm bảo hợp tác bền vững, lâu dài thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh của mỗi bên trên cách lĩnh vực hoạt động và kinh doanh.