In bao bì - Hộp giấy

Hộp giấy cao cấp, yếu tố quan trọng hấp dẫn khách hàng

Posted on 16/07/2020 by Ken Pham
16 Th7

Hộp giấy cao cấp, yếu tố quan trọng hấp dẫn khách hàng

Là một “tín đồ” của những chiếc hộp cứng cao cấp và thường xuyên sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn bạn biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc hộp cứng với những mẫu mã khác nhau. Từ những chiếc hộp đơn thuần không mấy nổi bật được bày bán ở những cửa hàng tạp hóa, các siêu thị hay những chiếc hộp cứng cao cấp hơn mà bạn phải đặt mua hay sản xuất riêng. Tất cả chúng để có những tác dụng và đặc điểm nổi bật riêng với những thiết kế đặc biệt để phù hợp với hoàn cảnh và yêu cầu của từng khách hàng.

 

Những chiếc hộp dù chỉ là vật phẩm phụ bên ngoài, nhưng nó lại là yếu tố hấp dẫn thị giác của khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự đánh giá về chất lượng và độ cao cấp của một sản phẩm. Nếu bạn đang lựa chọn những chiếc hộp để các món quà tặng riêng cho đối tác hoặc các vật dụng cao cấp hay được tạo thành từ những vật liệu dễ vỡ thì các loại những chiếc hộp cứng sẽ là lời gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, xưởng in V&L tự tin có thể khiến bạn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi từ mẫu mã thiết kế đến vật liệu. Ngoài ra khi đến với xưởng in V&L bạn cũng sẽ được thỏa sức sáng tạo. Những mẫu hộp cứng cao cấp đúng như ý tưởng cũng như mong muốn của mình, điều này thật thú vị đúng không nào?

Ngoài ra, chọn xưởng in V&L làm đối tác in hộp giấy cao cấp, bạn sẽ được:

– Tư vấn thiết kế hộp miễn phí
– Tư vấn hình dạng, thành phần, công nghệ gia công, để ra bảng giá với những sự lựa chọn khác nhau để quý khách lựa chọn.
– Tư vấn đa dạng phương tiện như: tư vấn qua email, điện thoại, zalo, facebook…
– Thiết kế mẫu hộp giấy, hộp quà, hộp cứng, hộp mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ tiến hành gia công, khi khách hàng đồng ý mẫu thiết kế.
– Test màu giấy miễn phí.
– Thời gian thi công nhanh chóng.

– Liên tục chạy chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com