Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

 

Công ty V&L Hà Nội (phát âm tiếng anh: vi/ ænd/ el/ đọc là: vi en eo) hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là in ấn và thiết kế.

V&L Hà Nội là một trong số các nhà in chất lượng hàng đầu với các sản phẩm đa dạng, phong phú như:

+ Bộ nhận diện thương hiệu: Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, kẹp files, phong bì, văn hóa công ty…

+ Tem, nhãn, hộp, bao gói, túi đựng hàng hóa, túi đựng quà, phong bì các loại…

+ Sổ, biểu mẫu quản lý, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ kế toán, hóa đơn đặc thù.

+ Lịch treo tường, lịch bàn, lịch block.

+ Sách, báo, tạp chí.

Sơ đồ hoạt động của V&L Hà Nội:

so-do-cong-ty-vl

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

V&L Hà Nội xác định cho mình một sứ mệnh đi liền với hoạt động của công ty là cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi nỗ lực trở thành doanh nghiệp giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam, phát triển bền vững và vươn lên tâm khu vực một cách thành công tại mọi lĩnh vực hoạt động. Giữ gìn và củng cố thương hiệu V&L Hà Nội ngày một lớn mạnh. 

VĂN HÓA CÔNG TY

Văn hóa chính là nền tảng, là bản sắc kinh doanh, là sức mạnh cạnh tranh bền vững và là động lực phát triển của mỗi doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp giúp các thành viên thấy rõ mục tiêu, định hướng, bản chất và ý nghĩa công việc mình làm. Văn hóa doanh nghiệp còn tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên và một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh, khiến nhân viên cảm thấy hãnh diện khi là một thành viên của doanh nghiệp. Thu nhập chỉ là một phần động lực của làm việc. Khi thu nhập đạt đến một mức nào đó, người ta sẵn sàng đánh đổi, chấp nhận mức thấp hơn để được làm việc ở một môi trường bình đẳng, hòa đồng và được đồng nghiệp tôn trọng.

Sự thành công của bất cứ một doanh nghiệp nào không phải chỉ ở chỗ có bao nhiêu vốn và sử dụng công nghệ gì, mà nó còn được quyết định bởi việc tổ chức những con người như thế nào. Việc tổ chức này chính là văn hóa. Song, văn hóa doanh nghiệp không phải chỉ là biểu hiện bên ngoài như: khẩu hiệu, logo, cách chào hỏi, nói năng, phong trào… thể hiện sứ mệnh, tầm nhìn, triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi, hệ thống các nguyên tắc ứng xử, các hành vi cho mọi thành viên trong doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp đã được V&L Hà Nội quan tâm, xây dựng ngay từ khi mới thành lập. Đó chính là lý do quan trọng để hôm nay V&L Hà Nội có được một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam được xã hội và cộng đồng tôn vinh, đánh giá cao vì những đóng góp thiết thực cho đất nước. Đó chính là hành trang vào thời kỳ mới, có cả cơ hội và thách thức để đưa V&L Hà Nội tiếp tục phát triển bền vững, khẳng định thương hiệu, gìn giữ và phát huy giá trị, chủ động hội nhập toàn diện với nền kinh tế thế giới khi Việt Nam đã là thành viên của WTO thì việc hướng đến những chuẩn mực ứng xử mang tính quốc tế là hết sức cần thiết..

Tập Thể CBNV Công Ty Cổ Phần V&L Hà Nội

Phòng Khách Hàng

 

Phòng Thiết Kế

Phòng Kế Toán

 

Phòng Hành Chính Nhân Sự

Phòng Kinh Doanh Ký Kết Hợp Đồng Với Khách Hàng

 

Bộ Phận Phân Xưởng Sản Xuất

Máy In 4 Màu

 

Máy In 1 Màu

Máy In 2 Màu

 

Máy bế

Máy cán

 

Máy Cắt Xén Giấy

Máy Gấp Dán Phong Bì

 

Máy Gấp Sách

Tổ Gia Công Gấp Dán