Tin công ty

Giới thiệu văn phòng giao dịch Công ty CP V&L Hà Nội

Posted on 31/07/2015 by
31 Th7

V&L Hà Nội là công ty in ấn được thành lập từ năm 2009. Bắt đầu mô hình của công ty là văn phòng gồm 3 người. Đến nay, sau hơn năm năm hình thành và phát triển, khối văn phòng của V&L Hà Nội đang từng bước được hoàn thành theo quy chuẩn tốt nhất.

Văn phòng công ty được thiết kế để tất cả các nhân viên của các phòng ban có thể dễ dàng trao đổi thông tin và làm việc với nhau thuận tiện nhất. Văn phòng gồm có Phòng Thiết Kế, phòng Kế Toán, phòng Kinh doanh. Tất cả nhân viên của công ty đều có tuổi đời còn rất trẻ, tuy nhiên họ không ngừng cố gắng phấn đấu và cống hiến. Cháy hết bản thân mình vì niềm đam mê với công việc. Tại đây, nhân viên trong công ty đều có cảm giác như văn phòng là ngôi nhà thứ hai, mọi người hòa đồng, quan tâm lẫn nhau. Cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, không gian làm việc thoải mái, nhưng cũng không thiếu sự nghiêm túc của công việc.

Bước vào văn phòng, điểm đầu tiên ta thấy đó là sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc, sự chăm chút đến từng góc nhỏ của mỗi phòng. Văn phòng được trang trí bằng những bức tranh phong cảnh về quê hương Việt Nam, với màu sắc tươi mới, tạo cho mỗi người cảm giác thoải mái, thư thái. Bên trái cửa ra vào là bàn của Lễ tân, được đặt ngay gần cửa để tiện cho việc đón tiếp khách ra vào cũng như hỗ trợ cho tất cả các phòng ban khác. Sâu hơn là phòng khách, nơi tiếp đón các đối tác khách hàng đến làm việc, cũng là nơi cho mỗi ngày thứ 4 hàng tuần, tất cả nhân viên của công ty ngồi lại với nhau, trao đổi về tình hình làm việc trong tuần, trao đổi với nhau về những vướng mắc hay khó khăn để cùng nhau tìm ra cách giải quyết tốt nhất, và quan trọng hơn là cùng nhau phát triển hơn.

Bộ phận lễ tân - Nơi tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bộ phận lễ tân – Nơi tiếp nhận thông tin của khách hàng

Phòng khách - chăm sóc khách hàng

Phòng khách – chăm sóc khách hàng

Phòng Kinh Doanh được đặt ngay chính giữa của văn phòng, nơi có được sự hỗ trợ của tất cả các phòng ban trong mọi quá trình làm hợp đồng, thiết kế, giao sản phẩm đến tay khách hàng. Từ nơi này, những mối liên hệ với khách hàng cũ luôn được duy trì, cũng là nơi luôn nỗ lực tìm kiếm những đối tác khách hàng mới, luôn có một sự hợp tác chặt chẽ với nhau từ tất cả các thành viên.

Phòng kinh doanh - Nơi tiếp nhận những đơn hàng của khách

Phòng kinh doanh – Nơi tiếp nhận những đơn hàng của khách

Vì một số đặc thù công việc nhất đinh, phòng Thiết kế, Hành Chính, Kế Toán được đặt cùng nhau để có thể hỗ trợ nhau một cách tốt nhất. Cùng hỗ trợ nhau trong công việc như soạn thảo hợp đồng, tìm thông tin, cũng như những vấn đề về nhân sự, luôn được phối hợp một cách ăn ý.

Phòng hành chính - Kế toán - Thiết kế

Phòng hành chính – Kế toán – Thiết kế

Phòng Giám Đốc được đặt tại nơi có thể bao quát được toàn bộ văn phòng, được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế trong từng đồ vật. Nổi trội nhất có lẽ là logo V&L Hà Nội, ở đây như có một sự quen thuộc, một sự khẳng định mạnh mẽ rằng : “ V&L Hà Nội sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa và vươn xa hơn nữa”

Giám đốc đang trao đổi công việc với trưởng phòng kinh doanh

Giám đốc đang trao đổi công việc với trưởng phòng kinh doanh

Có thể thấy, kiến trúc của văn phòng được sắp xếp một cách vô cùng hợp lý, tạo đến không gian thoải mái, sự liên kết vô hình và hỗ trợ nhau tốt nhất ở tất cả các phòng ban. V&L Hà Nội sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển hơn nữa.