In Sách - Báo - Tạp chí

Giá ưu đãi khi in tạp trí, sách báo.

Posted on 24/10/2018 by
24 Th10

Hiện nay, xu hướng của những thiết kế in sách, báo, tạp chí mang phong cách trẻ trung nhằm thu hút giới trẻ, để thay thế cho những bìa sách báo, tạp chí đơn sơ, và vô cùng nhàm chán. Chính vì vậy, tại in V&L Hà Nội có đầy đủ chuyên môn cũng như kỹ thuật để có thể cho ra những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều gam bảng màu cho bạn tha hồ lựa chọn, những gam màu mang những nét riêng thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng khi đến tay mỗi người dùng.

 tap-chi-thoi-trang-tre

Sách báo – tạp chí là những ấn phẩm được rất nhiều người xem, và chúng đang trở thành những thứ không thể vắng mặt trong buổi café sáng hay những giờ thư giãn của nhiều người. Sách báo – tạp chí là công cụ cực kỳ hiệu quả để truyền tải những thông điệp về tin tức, sự kiện trong các lĩnh vực văn hóa, giải trí, truyền thông,… và các lĩnh vực khác nữa tùy theo từng chủ đề của chúng.

Sách báo – tạp chí có thể được phân loại theo định kỳ và theo chủ đề. Theo định kỳ, báo – tạp chí thường gồm các loại: tuần san, nguyệt san, quý san, bán niên san, niên san. Còn đối với loại sách báo – tạp chí theo chủ đề thì có các dạng chủ đề như: nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ, công nghệ thông tin, cơ khí, tranh chuyên về các loại xe, tạp chí theo ngành nghề, tạp chí kinh doanh, tạp chí mẹ và trẻ em, tạp chí theo giới tính,…

14591820_667531013415396_3427097041639683746_n

Bên cạnh những nội dung khiến người đọc tò mò, thì hình thức bên ngoài hay thiết kế layout trang bìa và các tranh bên trong cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hấp dẫn người đọc để tăng tính hiệu quả của việc truyền tải nội dung. Chưa cần nói đến nội dung có hay và gây tính tò mò hay không thì chính kiểu dáng và thiết kế mới là thứ cuốn hút người xem và khiến họ đưa ra quyết định mua cuốn báo – tạp chí một cách nhanh chóng.

Sách báo tạp chí có sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu mẫu thiết kế và nội dung hấp dẫn sẽ làm nên chất lượng cho sản phẩm này và cho cả nhà xuất bản – nơi phát hành nó. Vì vậy, khâu in sách báo tạp chí nên được chú trọng. Cần thiết chọn nơi in ấn chất lượng và sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để in sách báo – tạp chí chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu in sách báo, tạp chí, công ty in ấn V&L – chuyên in offset là nơi tin cậy để bạn lựa chọn. Từ việc thiết kế mẫu cho đến in ấn và gia công sản phẩm chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

ung-dung-indesign

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com