In phong bì

Dịch vụ vượt trội khi đặt in phong bì tại V&L Hà Nội

Posted on 10/05/2019 by
10 Th5

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều xưởng in phong bì, bạn có thể tìm kiếm thông qua google seach, facebook bằng cách gõ từ khóa “ in phong bì” hoặc tại nơi bạn đang làm việc có khá nhiều lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên cần sàng lọc so sánh và đánh giá trong số đó đâu là địa chỉ in phong bì đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất.

pb4

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại công ty in V&L Hà Nội là một gợi ý sáng suốt đối với các tổ chức, đơn vị đang có nhu cầu đặt in phong bì. Với công nghệ in hiện đại nhất và hệ thống máy móc khép kín cam kết sẽ mang đến tay quý khách hàng những sản phẩm phong bì chất lượng, đẹp hoàn hảo. Hầu như tất cả khách hàng đều muốn in phong bì bằng máy offset công nghiệp không chỉ bởi khi in số lượng lớn giá rất rẻ mà in offset cho ra chất lượng in hoàn hảo nhất. In V&L Hà Nội với hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại nhất của Nhật bản đã giúp hàng nghìn khách hàng có được mẫu phong bì đẹp vừa ý với chi phí thấp nhất.

pb2

Trước khi in phong bì, bạn nên tìm hiểu qua một số quy cách, tính chất của phong bì, việc này sẽ giúp chúng ta chủ động hơn bởi khi đã hiểu được cơ bản về sản phẩm bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phương án, kiểu cách gia công, thậm chí tránh được việc bị nhà in ép giá.

Giấy in phong bì:

In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couches, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp khác. Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

pb3

Dịch vụ vượt trội khi đặt in phong bì tại V&L Hà Nội:

  • Tư vấn miễn phí lựa chọn quy cách, kích thước, nguyên liệu sản phẩm
  • Thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo
  • In ấn trên máy in hiện đại của Nhật, giá rẻ nhất
  • Tiến độ nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ
  • Nguyên liệu nhập tại gốc đảm bảo chất lượng
  • Đóng gói sản phẩm theo đúng yêu cầu
  • Giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội, gửi xe hoặc bưu điện cho các khách ở tỉnh

Với khả năng vượt trội về dịch vụ. Hiện nay in V&L Hà Nội đang in phong bì thường xuyên cho rất nhiều công ty, tổ chức, nhiều thương hiệu lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung. Hầu hết họ đều hài lòng về chất lượng cũng như sự tận tâm và trách nhiệm đối với khách hàng.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com