In sổ tay

Dịch vụ in sổ tay.

Posted on 11/03/2016 by
11 Th3

Ngày nay, mặc dù công nghệ thông tin và những thiết bị di động luôn hiện diện ở xung quanh chúng ta. Nhưng việc ghi chép lại những thông tin quan trọng và cần thiết thì không có thiết bị nào có thể qua mặt được công cụ truyền thống, đó chính là sổ tay. Ngoài ra, đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp, sau mỗi buổi meeting hội thảo, sự kiện thì việc tặng quà cho đối tác là một việc hết sức cần thiết, với những sản phẩm sổ tay thiết kế đơn giản, nhưng sang trọng luôn được đánh giá cao.

143616338768

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm nhận diện thương hiệu, Công ty V&L Hà Nội chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các loại sổ tay:

– Sổ tay tự thiết kế.

– Sổ tay giả cổ.

– Sổ tay bìa da .

– Sổ tay bìa da cứng carton.

– Sổ tay đóng gay xoắn.

– Sổ note, notepage .

– Sổ nhật ký…và các loại sổ theo yêu cầu.

IMG_6423

Với dây chuyền sản xuất, in sổ tay hiện đại, Công ty V&L Hà Nội chúng tôi đã và đang cung cấp các loại sổ tay có mẫu mã đa dạng, kích cỡ và quy cách gia công khác nhau phù hợp với từng doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn. Phổ biến nhất là in sổ tay bìa da, in sổ note, in sổ nhật ký… Đối với in sổ tay theo đơn đặt hàng độc quyền, khách hàng được chúng tôi tư vấn chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Sau khi in sổ tay, in sổ note được gia công rất cầu kỳ như ép nhũ, thúc nổi bìa, bế khuôn tạo hình…

Dịch vụ thiết kế sổ tay, thiết kế sổ note: Khi có nhu cầu thiết kế và in sổ tay, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng, quy cách in ấn, gia công cho phù hợp. Thiết kế phương án demo trang bìa và một số trang ruột để khách hàng duyệt. Sau khi đồng ý phương án thiết kế sẽ triển khai tổng thể. Miễn phí thiết kế sổ tay cho khách hàng in sổ tay số lượng nhiều, nhất là in sổ bìa da.

Dịch vụ in sổ tay, in sổ bìa da, sản xuất bìa da, in sổ note: In sổ tay, in sổ bìa da là một trong những dịch vụ thế mạnh của V&L Hà Nội bởi chúng tôi có máy in và thiết bị gia công sổ sách chuyên dụng và liên hoàn.Vì vậy giá thành in sổ, in sổ bìa da, in sổ note tại V&L Hà Nội thấp hơn nhiều so với thị trường.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại V&L Hà Nội

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm.

– Miễn phí thiết kế sản phẩm.

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn.

– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

– Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.