In Profile

Dịch vụ in profile theo yêu cầu của khách hàng

Posted on 21/06/2017 by
21 Th6

Thiết kế profile, là một trong những hoạt động marketing của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: BigC, Dell, Amazon,…Một profile chuyên nghiệp sẽ tạo sức hút cho công ty, thu hút khách hàng. Để có được một cuốn profile ấn tượng, nhận được đánh giá cao từ khách hàng, các doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế profile cho kỹ lưỡng.

p5

Mẫu thiết kế profile tiêu chuẩn bao gồm :

  • Trang bìa của cuốn profile
  • Giới thiệu về công ty
  • Lĩnh vực hoạt động
  • Dự án tiêu biểu
  • Thông tin liên hệ

Một mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp hoàn toàn có sự  khác biệt với mẫu tiêu chuẩn. Mẫu profile chuyên nghiệp không chỉ là mẫu thiết kế  tiêu chuẩn mà còn giàu tính sáng tạo, lôi cuốn người đọc, qua những hình ảnh sắc sảo, nội dung hấp dẫn phải truyền tải được thông điệp, tầm nhìn và định hướng của doanh nghiệp từ đó tạo nên niềm tin đối với khách hàng.

thiet-ke-profile-doanh-nghiep

Bạn chọn một profile tiêu chuẩn hay chuyên nghiệp? V&L Hà Nội luôn hiểu rõ các doanh nghiệp muốn gì từ profile của mình. Là đối tác tin cậy của Vietnam Airlinem FPT, Viettel, Canon,…chúng tôi cung cấp dịch vụ in profile chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết đồng thời sử dụng công cụ  máy móc hiện đại, dây chuyền khép kín sẽ cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 04 3569 0008 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!