In Profile

Dịch vụ in profile chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Posted on 28/03/2016 by
28 Th3

Profile công ty là gì?

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực thường được thiết kế như một cuốn sách nhỏ mà ở đó là tất cả những hình ảnh thu nhỏ công ty của bạn như giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản xuất dịch vụ…Profile là cách nhanh nhất giúp khách hàng hay đối tác hiểu rõ hơn về công ty của bạn. Nó được xem như bảo bối sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

Tại sao lại cần phải có profile?

Có lẽ bất cứ doanh nghiệp nào cũng hiểu tầm quan trọng của profile khi giao dịch với khách hàng. Profile đem đến cho người đọc các thông tin về bạn/ công ty của bạn. Nó là công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho công việc tìm kiếm khách hàng, dự thầu.

Một công ty nếu không thiết kế profile sẽ thật khó để chứng minh sự chuyên nghiệp của mình cũng như khó để giới thiệu cho khách hàng, đối tác những thông tin cần thiết và truyền tải chúng một cách chính xác.

GoHome_Companyprofile_Ver1

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế profile, V&L Hà Nội tự hào là nguồn cung cấp profile chuyên nghiệp. Thiết kế profile của V&L dựa vào:

– Profile phải giúp công ty bán được hàng

– Thiết kế profile phải phù hợp với thương hiệu

– Thiết kế profile phải ấn tượng, đẹp mắt

– Phải thân thiện với nhiều đối tượng người đọc khác nhau

V&L Hà Nội luôn hiểu rõ các doanh nghiệp muốn gì từ profile của mình. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ in profile chuyên nghiệp và giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Sử dụng máy móc hiện đại với dây truyền khép kín, sản phẩm được gia công trên máy gia công cao cấp, được giám sát theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình in ấn sẽ cho khách hàng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất về dịch vụ sản phẩm.