In phong bì

dịch vụ in phong bì giá rẻ

Posted on 15/05/2019 by
15 Th5

In phong bì mang đặc trưng riêng không chỉ tạo dấu ấn đặc biệt cho doanh nghiệp hay tổ chức của mình mà còn mang đặc trưng riêng giúp quảng bá hình ảnh tạo thương hiệu và cũng là một hình thức marketing hiệu quả tới những khách hàng tiềm năng. Hiện nay, in phong bì trở thành một công việc không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.

b1

Đối với một doanh nghiệp tổ chức hay cá nhân in phong bì cho riêng mình không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa là vật chứa các giấy tờ quan trọng cần gửi, thiệp mời, thiệp chúc mừng hoặc niêm phong các đồ dùng quan trọng…in phong bì còn phát huy những lợi thế của mình chúng giống như những sứ giả đầy thiện chí mang lại hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng, đem thương hiệu hình ảnh của mình quảng bá rộng khắp.

pbb4

Việc lựa chọn địa chỉ in phong bì chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng cũng vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị. Hiện nay không khó để tìm kiếm các địa chỉ in phong bì giá rẻ nhưng đâu mới là địa chỉ in phong bì giá rẻ mà chất lượng, uy tín. Hãy đến với công ty in cổ phần V&L Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ chuyên nghiệp đã hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Với hệ thống máy móc hiện đại khép kín chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Khi in phong bì tại V&L Hà Nội:

  • Các mẫu phong bì được thiết kế mang phong cách riêng đẹp mắt.
  • In đúng quy cách và theo mẫu đã thiết kế
  • Chất liệu in phong bì thường là các loại giấy bóng, giấy cao cấp, giấy mỹ thuật…
  • Kích thước phong bì được in theo yêu cầu thường là A6 ( 12 x 22 cm + 3 cm ), A5 (16×23 cm + nắp 3 cm), A4 ( 25 x 34 cm + nắp 3.5 cm ) và nhiều loại kích cỡ khác
  • Đảm bảo về thời gian và số lượng đặt hàng theo yêu cầu
  • In phong bì trên máy offset kỹ thuật in hiện đại với màu sắc đa dạng không bị lem mờ.

b2

Tùy từng mục đích sử dụng chất liệu giấy in phong bì cũng thay đổi. Phổ biến nhất hiện nay là sử dụng giấy offset ( giấy ford ). Đây là loại giấy nhập khẩu có bề mặt mịn, không chói,n không bị ố vàng theo thời gian, đặc biệt bắt mực dễ viết lên bề mặt và chi phí in ấn phù hợp.

Phong bì đựng giấy tờ quan trọng, hoặc một số cơ quan Nhà nước cần bảo mật cao thường được in trên giấy dày dặn và in cả mặt trong của phong bì 1 màu đen hoặc xanh đen ( màu đậm ) để tránh việc soi nội dung thư bên trong phong bì.Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ tạo cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là rất cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên  có nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn chi nhất về giá thành, quy cách, chất lượng để giảm chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com