In phong bì

Dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp, giá rẻ

Posted on 28/12/2018 by
28 Th12

Ngày nay phong bì là một vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại, nếu trước đây phong bì chúng ta chỉ thấy nhiều ở các bữa tiệc cưới hỏi hay để chuyển ra bưu điện để gửi thư thì ngày nay phong bì là công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp tạo nên dấu ấn chuyên nghiệp.Với cách thức thiết kế đẹp, ấn tượng với người nhận, V&L Hà Nội sẽ giúp Quý khách hài lòng về dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại, với chi phí in phong bì giá rẻ số 1 tại Hà Nội, do chúng tôi có xưởng và báo giá in phong bì với mức giá tại xưởng in, không qua bất kỳ trung gian, để mang đến dịch vụ in ấn hoàn hảo với sự yêu mến và hài lòng của quý khách hàng.

mau-phong-bi-dep-14

Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế những phong bì nhiều màu, sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu. Thông thường nếu chỉ in logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, các công ty in thường sử dụng loại giấy offset trắng, couches, kraft… Tuy nhiên trong một số trường hợp, khi phong bì cần màu sắc riêng, có thể sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp.

mau-phong-bi-dep-10-1920x1080

Có 3 loại kích thước bì thư thông dụng nhất:

  1. Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12x22cm.
  2. Kích thước vừa cho bao thư A5: 16×23,5cm.
  3. Kích thước vừa cho profile hay in catalogue: 25x34cm.

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty. Tùy từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số.

Phong bì sau in được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Để đảm bảo tính sang trọng, đôi khi còn có thể sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng.

Khi đặt phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng, và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuy nhiên để có giá thành hợp lý và ổn định, chúng tôi khuyên quý khách nên đặt in với số lượng tối thiểu là 1000 phong bì.

mau-phong-bi-dep-3

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com